CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực giá bao nhiêu? – Bảng giá mới nhất 2018

Ngày đăng: 04/07/2017 | Lần cập nhật cuối: 22/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để cải thiện kích thước vòng 1 của mình nhưng tôi thấy mỗi nơi một giá khác nhau, không biết chi phí phẫu thuật bơm ngực (nâng ngực) tại Đông Á là bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn, xin cảm ơn!

Lê Thị Hương – Hà Nội

nâng ngực giá bao nhiêu

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?

Trả lời

Chào Hương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á. Với câu hỏi “phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực giá bao nhiêu?

Trên thực tế, chi phí của dịch vụ nâng ngực tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau và không có mức giá cố định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp phẫu thuật nâng ngực đang được áp dụng, loại túi độn, bác sĩ thực hiện… Dưới đây là bảng giá dịch vụ nâng ngực tại Đông Á mà bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ nâng ngực Chi phí nâng ngực Hiệu quả sau khi phẫu thuật
Nâng ngực túi gel hình giọt nước 2,700 USD – Tạo dáng ngực đẹp tự nhiên
– Túi ngực không được bảo hành
Nâng ngực túi gel tròn 2,300 USD – Sử dụng túi ngực thường
Nâng ngực bằng mỡ tự thân 50 triệu – Sử dụng mỡ tự thân trên cơ thể
– Tạo dáng ngực đẹp tự nhiên nhưng không bền

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng giá chi tiết phẫu thuật ngực tại Đông Á  TẠI ĐÂY Đến với TMV Đông Á, trước khi tiến hành nâng ngực bạn sẽ được gây mê toàn thân để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Những lợi ích có được khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại Đông Á

– Bảo hành trọn đời Sau khi nâng ngực thẩm mỹ bằng phương pháp nội soi túi ngực an toàn Microthane, bạn sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, đảm bảo kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

– Thăm khám tổng quát sức khỏe Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ các chuyên gia, bác sĩ  sẽ tiến hành thăm khám tổng quá sức khỏe để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện để nâng ngực.

– Thực hiện an toàn tại bệnh viện Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được tiến hành thực hiện tại bệnh viện với các trang thiết bị hiện đại, được vô trùng để đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, không xảy ra bất kỳ một biến chứng nào.

thực hiện phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện theo tiêu chuẩn của Bộ y tế

– Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện Đến với Đông Á bạn sẽ được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nâng ngực thẩm mỹ để bảo đảm sau khi thực hiện bạn sẽ có được kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa.

– Chăm sóc hậu phẫu Sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực, bạn sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu đạt chuẩn Quốc tế 5 sao để tiện quá trình chăm sóc cũng như bác sĩ thăm khám.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực giá bao nhiêu của bạn, hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn và sớm hiện thực hóa dự định của mình để thêm xinh đẹp, hấp dẫn.

Cảm ơn bạn, chúc bạn thành công!

 XEM THÊM

joyful-sun-hi

Chi tiết về phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực Microthane

joyful-sun-hi

NÂNG NGỰC NANO PERFECT – BÍ QUYẾT CHO VOˋNG 1 TRÒN ĐẦY, ĐẸP TỰ NHIÊN

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tuvan