Trang chủ » Bài Viết Nổi Bật » Phương pháp nâng ngực nào phù hợp nhất với bản thân- bạn đã biết?

Phương pháp nâng ngực nào phù hợp nhất với bản thân- bạn đã biết?

Sở hữu được bộ ngực căng tròn quyến rũ là mong ước của phái đẹp. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau ra đời, nhiều chị em nung nấu ý định “trùng tu” vòng 1 để thêm phần nóng bỏng. Nhưng trước khi đi thực hiện, các nàng cần tìm hiểu kỹ đặc điểm ngực của mình thì lựa chọn phương pháp nâng ngực nào sẽ phù hợp nhất.

Thẩm mỹ ngực giúp bạn nữ sở hữu "cặp tuyết lê" căng tròn quyến rũ.

Thẩm mỹ ngực giúp bạn nữ sở hữu “cặp tuyết lê” căng tròn quyến rũ.

Chọn phương pháp nâng ngực tùy thuộc vào đặc điểm vòng ngực 

Có hai phương pháp nâng ngực chú yếu hiện nay là nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi. Vậy bạn sẽ chọn phương pháp nào cho mình?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân phù hợp với ai?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật bác sĩ lấy mỡ ở các vùng khác trên cơ thể, lọc ly tâm, lấy mỡ gốc và bơm vào ngực nhằm giúp ngực có được kích cỡ như mong muốn.

Đây là kỹ thuật vừa giúp giảm mỡ lại vừa cải thiện ngực, không xâm lấn nhiều, mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể bơm vào ngực không xảy ra dị ứng, đào thải, ngực mềm mại tự nhiên, không cần kiêng cữ nhiều.

Tuy nhiên nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ phù hợp với những chị em có thể tích ngực kuỗng quá nhỏ; những người có tổ chức dưới da tuyến vú săn chắc, tránh nguy cơ chảy xệ vú sau cấy mỡ. Đặc biệt khi ngực chỉ lõm nhẹ phần trên hoặc bên ngoài thì rất hiệu quả trong cấy mỡ tự thân.

Với bạn nữ gầy, ngực nhỏ, lép, cơ địa dễ chảy xệ ngực thì không nên chọn phương pháp này.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật bác sĩ lấy mỡ ở các vùng khác trên cơ thể, lọc ly tâm và bơm vào vòng ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật bác sĩ lấy mỡ ở các vùng khác trên cơ thể, lọc ly tâm và bơm vào vòng ngực.

Nâng ngực nội soi phù hợp với ai?

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, thao tác và thực hiện đặt túi ngực vào một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương cơ ngực, mạch máu và mô tuyến vú. Bác sĩ sẽ rạch tại một vị trí ( có 4 vị trí rạch đó là đường nách, quầng vú, nếp gấp chân ngực, rốn…) để đặt túi độn vào. Vết rạch rất nhỏ nên không để lại dấu vết phẫu thuật sau khi thực hiện.

Trong nâng ngực nội soi yếu tố quan trọng là chất liệu túi ngực. Túi ngực phải qua kiểm duyệt, được FDA cấp phép sử dụng. Phương pháp này phù hợp để cải thiện những chị em đang bị ngực lép, nhỏ, người gầy, ngực lệch, cơ địa ngực chảy xệ… nhanh chóng giúp chị em lấy lại được “gò bồng đảo” quyến rũ, sexy.

Theo tố chất di truyền đa số người Á Đông có khuôn ngực nhỏ. Việc cải thiện ngoại hình quyến rũ hơn, hấp dẫn hơn của chị em trở nên quan trọng, trong đó, nâng to ngực thẩm mỹ bằng cách đặt túi ngực có nhu cầu cao và ngày càng tăng.

Trong nâng ngực nội soi yếu tố quan trọng là chất liệu túi ngực.

Trong nâng ngực nội soi yếu tố quan trọng là chất liệu túi ngực.

Đừng quên lựa chọn địa chỉ uy tín khi thực hiện nâng ngực

Đừng quên rằng, muốn có một kết quả nâng ngực thẩm mỹ, an toàn, thì việc chọn cơ sở để thực hiện rất quan trọng. Địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ thăm khám tư vấn cho bạn nữ phương pháp nâng ngực hợp nhất, thực hiện nâng ngực bằng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, đem đến kết quả tốt nhất.

Đừng quên rằng, muốn có một kết quả nâng ngực thẩm mỹ, an toàn, thì việc chọn cơ sở để thực hiện rất quan trọng.

Đừng quên rằng, muốn có một kết quả nâng ngực thẩm mỹ, an toàn, thì việc chọn cơ sở để thực hiện rất quan trọng.

Đông Á Beauty là một địa chỉ thực hiện nâng ngực uy tín được đông đảo các bạn nữ tin chọn. Trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện là những bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, cùng với quy trình đúng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế giúp đem lại kết quả thẩm mỹ nhất an toàn nhất, mang lại dáng ngực đẹp tự nhiên.

Khách hàng sở hữu vòng 1 căng tròn sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Đông Á Beauty (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa từng người)

Khách hàng sở hữu vòng 1 căng tròn sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Đông Á Beauty (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa từng người)

Từ 01/08-20/08, tại TMV Đông Á thực hiện chương trình ưu đĩa cực lớn. Chỉ từ 40 triệu để sở hữu một dáng ngực căng tròn săn chắc tự nhiên, thoải mái tự tin diện những bộ váy sexy quyến rũ. Còn chờ gì mà không đăng ký ngay hôm nay!!!

Gợi ý xem thêm:

VOˋNG 1 ĐẸP SEXY – ĐỐT CHÁY MỌI ÁNH NHÌN: CHỈ TỪ 40 TRIỆU

THẨM MỸ VÒNG 1 NỘI SOI TÚI ĐỘN AN TOÀN MICROTHANE – OFF 20%