Trang chủ » Hỏi đáp » Nếu bạn đang gặp tình trạng này thì có nên tiêm mỡ tự thân?

Nếu bạn đang gặp tình trạng này thì có nên tiêm mỡ tự thân?

Tiêm mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ đang được rất nhiều chị em săn đón. Vậy “Có nên tiêm mỡ tự thân hay không?” Cùng tìm hiểu và đón nhận 1 vài gợi ý từ chuyên gia.

1/ Có nên tiêm mỡ tự thân không nếu bạn gặp tình trạng này…

Bạn nên tiến hành tiêm hay cấy mỡ tự thân nếu bạn cần một phương pháp không gây đau, an toàn, lại có thể duy trì lâu dài, tuy nhiên nếu bạn là 1 trong những đối tượng sau, đừng nghĩ đến tiêm mỡ tự thân dù rất muốn:

+ Người dưới 18 tuổi: dưới 18 tuổi là lúc cơ thể chưa phát triển hoàn thiện, vẫn còn những thay đổi về tâm sinh lý, thể chất, bởi vậy mà tiêm mỡ trong thời gian này sẽ không mang tới hiệu quả lâu dài.

+ Không trong thời gian cho con bú, không mang thai, không trong kỳ kinh nguyệt

+ Nếu bạn không có nhiều mỡ thừa, bạn sẽ rất khó tiêm mỡ tự thân. Lúc này bạn nên tìm giải pháp khác thay thế, hoặc kết hợp giữa tiêm mỡ và dùng phương pháp nhân tạo.

+ Bạn không thể tiêm mỡ tự thân nếu mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, mỡ máu,… bởi lúc này phẫu thuật sẽ mang đến rất nhiều rủi ro.

+ Người có các bệnh ngoài da vùng cấy mỡ: cần phải được sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ để xem có thực hiện được hay không

=> Bởi vậy, khi có ý định thẩm mỹ, bạn cần phải tới gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám kỹ càng và tư vấn xem liệu có nên tiêm mỡ tự thân không? Phương pháp nào là phù hợp với tình trạng của bạn, tránh tới những nơi không uy tín để thực hiện.

2/ Những lưu ý sau khi tiêm mỡ tự thân để có được kết quả dài lâu

Bạn nên nhớ tiêm hay cấy mỡ tự thân được bao lâu, bạn nên thực hiện thăm khám định kỳ theo yêu cầu bác sĩ, tránh tình trạng cơ thể gặp phải dấu hiệu bất thường.

Khi thực hiện cấy mỡ, nhớ giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, lau rửa vùng cấy mỡ mỗi ngày

Tráng tiếp xúc với bụi bẩn và nguồn nước ô nhiễm

Bạn nên thực hiện chế độ làm việc hợp lý, tránh làm việc nặng trong tháng đầu tiên, sẽ khó duy trì hiệu quả thẩm mỹ.

+ Chế độ ăn uống và tập thể thao hợp lý , nên kiêng những thực phẩm gây sẹo, khó lành.

Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ không còn băn khoăn có nên tiêm mỡ tự thân không nữa. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ hoặc cần biết chi phí phương pháp này, vui lòng để lại thông tin hoặc gọi diện đến Hotline 19006499.

Nguồn:https://benhvienthammydonga.vn/cay-mo/cay-mo-tu-than/