Trang chủ » Hỏi đáp » Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết

0comment

Câu hỏi: Tôi đang tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực chảy xệ để cải thiện bộ ngực trông kém xinh của mình, nhưng nhận thấy ở mỗi một cơ sở thẩm mỹ lại có một mức giá khác nhau. Vậy,  phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á? (Bùi Thị Lý, 29 tuổi, Hà Giang).

Trả lời

Chào bạn Lý!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nangngucdep.com.vn. Đối với câu hỏi chi phí nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu và thực hiện như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, phải khẳng định rằng nâng ngực chảy xệ là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại bầu ngực thon gọn, vun cao giống như trước khi mang thai, sinh nở và cho con bú. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á chi phí cho một ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là:

Tên dịch vụ Chi phí nâng ngực chảy xệ(USD) Thời gian thực hiện (phút)
Treo ngực sa trễ 2,500  90 – 120
Thu gọn + Treo ngực sa trễ  + Đặt túi nâng ngực 3,500 90 – 120

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

Các mức độ chảy xệ của ngực

Với giá nâng ngực chảy xệ như vậy, khách hàng sẽ được thực hiện dịch vụ an toàn tại Bệnh viện theo chuẩn quy trình như sau:

+ Bác sĩ thăm khám, xác định mức độ chảy xệ và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể: trong trường hợp ngực bạn bị chảy xệ ở mức độ nhẹ (núm vú sa trễ từ 2-5cm).

+ Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi, sử dụng túi độn để định hình dáng ngực, giúp ngực không còn bị chảy xệ, sa trễ;

+ Nếu ngực bạn bị chảy xệ mức độ vừa (núm vú hạ thấp từ 5-10 cm) hoặc nặng (núm vú thấp hơn 10 cm), bác sĩ sẽ tiến hành treo ngực sa trễ bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ để kéo vùng ngực chảy xệ, giúp bầu ngực vun cao và đẹp hơn.

+ Các bác sĩ tiến hành gây mê cho khách hàng.

+ Tiến hành nâng ngực chảy xệ theo kế hoạch đã thống nhất trước đó. Kỹ thuật an toàn, đảm bảo không ảnh hưởng đến tuyến vú.

+ Khám lại và kiểm tra sau phẫu thuật.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

Bác sĩ thăm khám, xác định mức độ chảy xệ và đưa ra chỉ định phẫu thuật

Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này ổn định lâu dài, không để lại biến chứng và sẹo sau phẫu thuật do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn áp dụng để có bầu ngực đẹp tự nhiên, căng đầy theo đúng nhu cầu và mong muốn của mình.

+ Trước khi thực hiện nâng ngực sa trễ, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện thực hiện dịch vụ. Sau khi nâng ngực khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng trong phòng hậu phẫu chất lượng quốc tế 5 sao tại Đông Á.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền và một số thắc mắc khác của bạn. Hi vọng giúp bạn yên tâm hơn với quyết định của mình.

XEM THÊM

joyful-sun-hi Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn? – Tư vấn từ chuyên gia

joyful-sun-hi Top 3 cách làm ngực săn chắc, đẹp tự nhiên

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tuvan

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: