Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn? – Lời tư vấn từ chuyên gia

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn? – Lời tư vấn từ chuyên gia

Câu hỏi:

Sau khi sinh con xong ngực em bị teo nhỏ đi, phẳng lì như đàn ông nên em mất hết cả tự tin khi gần gũi ông xã. Em đang định đi nâng ngực nội soi vì thấy nhiều người khen dịch vụ này tốt lắm mà không biết nâng ngực ở đâu đẹp? Nâng ngực ở đâu uy tín? Nâng ngực mất thời gian bao lâu? (Lê Hoàng Anh, 28 tuổi, Thanh Hóa).

Trả lời

Chào bạn Lê Hoàng Anh ! Cũng như bạn, sau khi sinh nhiều chị em gặp phải tình trạng ngực teo lép, nhỏ đi và cảm thấy mặc cảm, tự ti khi gần gũi bạn đời của mình.

Vì vậy để giúp bạn trả lời nhanh về nâng ngực ở đâu uy tín? và khắc phục ngực nhỏ sau sinh, thì nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ ngực, trong đó đông đảo khách hàng lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi.

Nâng ngực ở đâu đẹp? và an toàn là chủ đề được nhiều chị em quan tâm bởi hiện nay có nhiều địa chỉ được xây dựng và đi vào hoạt động.

Bạn có thể dựa trên những tiêu chí sau để lựa chọn địa chỉ nâng ngực cho mình:

+ Bác sĩ nâng ngực giỏi, nhiều kinh nghiệm: Phẫu thuật nâng ngực thuộc dạng đại phẫu do đó đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật vì vậy bác sĩ thực hiện phải  là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-o-dau-dep-nhat-2

Địa chỉ nâng ngực uy tín phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, sử dụng túi nâng ngực an toàn

+ Túi ngực sử dụng đảm bảo an toàn: Chất lượng túi độn quyết định ngực có đẹp tự nhiên hay không do đó bạn nên lựa chọn địa chỉ sử dụng túi ngực đảm bảo an toàn. Theo đánh giá của các chuyên gia, túi Microthane của Hoa Kỳ là túi nâng ngực tốt nhất hiện nay.

Quy trình dịch vụ được chuẩn hóa: Địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải là nơi các dịch vụ được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Chi tiết xem tại đây>>

Thêm vào đó, khi bạn lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi, bạn nên xem xét địa chỉ đó có áp dụng kĩ thuật mới nhất không, có nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng không.

Tại Việt Nam, nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ đồng thời khảo sát trên các diễn đàn lớn cho thấy Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín nhất tại Việt Nam bởi những lý do sau:

gift-noel Ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực Microthane Hoa Kỳ: TMV Đông Á đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi Hoa Kỳ, sử dụng túi Microthane, tạo khuôn ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên cho khách hàng. Chi tiết xem tại đây>>

gift-noelĐội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực uy tín: Đến với TMV Đông Á, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ uy tín, đứng đầu là bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa ( 20 năm kinh nghiệm) và Tiến sĩ Paul Robert (gần 30 năm kinh nghiệm) trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ, click xem chi tiết>>

gift-noelQuy trình nâng ngực đảm bảo an toàn: Các bước được thực hiện theo đúng tuần tự dưới sự hỗ trợ của các các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn.

gift-noelChính sách giá hợp lý, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, có bảo hành vĩnh viễn túi ngực đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp? Nâng ngực ở đâu uy tín? và an toàn, hi vọng giúp bạn yên tâm hơn và có quyết định phù hợp.

Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, bạn có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7 hoặc mời bạn qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để được trực tiếp các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

 Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe, thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X