Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Thu nhỏ quầng vú là gì có an toàn không?

Thu nhỏ quầng vú là gì có an toàn không?

0comment

Thu nhỏ quầng vú là gì có an toàn không? Phương pháp thủ nhỏ quầng vú an toàn, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng quầng vú phì đại mang đến cho chị em kết quả quầng vú thẩm mỹ, hài hòa với bầu ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là gì?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật làm đẹp tương đối đơn giản, loại bỏ phần thừa ở trong và ngoài quầng vú không những giúp quầng vú trở nên gọn gàng, hài hòa với bầu ngực mà còn giúp bầu vú được nâng nhẹ và không làm ảnh hưởng đến chức năng tự nhiên của bầu vú.

Thu nhỏ quầng vú phù hợp với những trường hợp sau:

– Quầng vú phì đại, có diện tích lớn.

– Quầng vú 2 bên ngực không đều.

– Đối tượng thu nhỏ quầng vú áp dụng cho những bạn từ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt, không áp dụng đối với bà mẹ đang mang thai và cho con bú.

Thu nhỏ quầng vú giúp vòng một trở nên quyến rũ hơn

Thu nhỏ quầng vú giúp vòng một trở nên quyến rũ hơn

Quy trình thu nhỏ quầng vú an toàn tại thẩm mỹ viện Đông Á

Bất cứ một quy trình làm đẹp nào điều mà chị em quan tâm nhất chính là sự đảm bảo an toàn của chúng, cùng tìm hiểu quy trình thu nhỏ quầng vú an toàn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu, có tay nghề và chuyên môn cao, diễn ra khép kín đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo, vẽ kích thước, hình dáng của vùng quầng vú để xác định mức độ cắt giảm phù hợp, cân xứng nhất với khách hàng.

Bước 2: Gây tê và phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, để đảm bảo cho việc thu nhỏ quầng vú an toàn, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Hoàn thành phẫu thuật

Để đảm bảo cho bầu ngực có vẻ đẹp thẩm mỹ bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại vết mổ bằng chỉ tự tiêu một cách khéo léo nhất không lộ vết sẹo.

Bước 4: Chăm sóc

Sau khi phẫu thuật bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương và hẹn lịch để kiểm tra lại.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp thù nhỏ quầng vú: PHẪU THUẬT THU NHỎ QUẦNG VÚ CÓ AN TOÀN?

Thu nhỏ quầng vú được hiện an toàn với quy trình khép kín

Thu nhỏ quầng vú được hiện với quy trình khép kín

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu?

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu? Thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu tiền? Chi phí thu nhỏ quầng vú? luôn là những câu hỏi được đặt ra với những ai quyết định phẫu thuật thu nhỏ quầng vú.

Chi phí thu  nhỏ quầng vú ở mỗi cơ sở thẩm mỹ đều khác nhau, vì chất lượng ở mỗi nơi đều khác nhau, chắc hẳn bạn không muốn chi trả một số tiền nhỏ nhưng lại không mang lại hiệu quả cũng như là không đảm bảo an toàn, chi phí thu nhỏ quầng vú tại thẩm mỹ viện Đông Á có giá là 16 triệu đồng. Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu cũng như là có đảm bảo an toàn và hiệu quà hay không.

Tại đây các bác sĩ sẽ thực hiện với tay nghề và trình độ chuyên môn cao một cách khéo léo, cẩn thận, đảm bảo chính xác cao.

Các bạn có thể xem thêm:

•  Thu nhỏ quầng vú an toàn đẹp tự nhiên 

Bạn có thể đặt lịch thăm khám với bác sĩ chuyên khoa (khám MIỄN PHÍ) để được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của mình.

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Đăng ký tư vấn

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: