Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn?

0comment

Mình đã sinh con được 4 năm, sau khi sinh thì quầng vú dãn to và ngực chảy xệ. Mình muốn phẫu thuật thu nhỏ quầng vú và cải tạo, nâng ngực nhưng sợ không an toàn vì gần đây có nhiều vụ phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người quá. Tôi muốn hỏi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn? bằng phương pháp nào là an toàn nhất và nó có để lại di chứng sau này không? (Thanh Vân, Ba Đình, Hà Nội).

>> Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất?

>> Có nên nâng ngực không?

Quầng vú bị giãn to do di truyền hay quá trình sinh con khiến nhiều phụ nữ cảm thấy không hài lòng. Thậm chí, nhiều phụ nữ còn mất tự tin vào quầng vú bị giãn to, làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu nhằm loại bỏ tổ chức quầng vú dư thừa để cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ của quầng vú.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Trong thời gian gần đây, khi những thông tin không tốt về thẩm mỹ thường xảy ra khiến những người có ý định thẩm mỹ nói chung và những người có ý định phẫu thuật thu nhỏ quầng vú nói riêng rất e ngại. Ai cũng muốn tìm được phương cách phẫu thuật an toàn, hiệu quả cao và đặc biệt không để lại di chứng.  Phương pháp phẫu thuật ngực bằng công nghệ nội soi được đánh giá là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Đông Á, công nghệ này đã mang lại nhiều bộ ngực đẹp cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á, với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực, cam kết đem lại cho khách hàng bầu ngực đẹp hoàn mỹ với quầng vú tròn, tỷ lệ cân đối, mang lại sự tự tin, vẻ đẹp thầm kín cho chị em phụ nữ.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa thẩm mỹ ngực và được thực hiện trong bệnh viện theo quy định chuẩn của Bộ Y Tế. Quy trình gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xem xét tỷ lệ quầng vú để tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Gây tê tại chỗ.

Bước 3: Bác sĩ thực hiện đường rạch ở xung quang bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch nhỏ hơn, tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa.

Bước 4: Khâu lại vết rạch bằng chỉ tự tiêu.

Bước 5: Băng bó nhẹ vết thương.

Thu gọn vú phì đại

Vết thương sau phẫu thuật sẽ được băng bó trong vài ngày đầu. Cũng giống như sau phẫu thuật nâng ngực thì sẹo sẽ mờ đi, hòa lẫn với màu sắc quầng vú do vậy bạn có thể yên tâm về mặt thẩm mỹ.

Đặc biệt, không gây các thương tổn sau phẫu thuật cũng như không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú. Chính vì vậy, khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á làm phẫu thuật thu nhỏ quầng vú bạn yên tâm về độ an toàn cũng như chất lượng dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Hà Nội

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: