Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Vị trí đặt túi ngực đẹp nhất, an toàn nhất, bạn đã biết?

Vị trí đặt túi ngực đẹp nhất, an toàn nhất, bạn đã biết?

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ tuyệt vời, đem lại cho các Eva cơ hội sở hữu được đôi gò bồng đảo căng tròn, quyến rũ. Vị trí đặt túi ngực ở đâu phù hợp nhất? Trước khi thực hiện dịch vụ này, đây là vấn đề bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ.  

Có các vị trí đặt túi độn khác nhau, mà khách hàng trước khi thực hiện nâng ngực rất cần quan tâm.

Có các vị trí đặt túi độn khác nhau, mà khách hàng trước khi thực hiện nâng ngực rất cần quan tâm.

Các vị trí đặt túi ngực phổ biến

Ngực được cấu tạo bởi da, mô tuyến vú, cơ ngực. Khi nâng ngực, bạn sẽ có các lựa chọn là nâng ngực trên cơ, dưới cơ và giữa hai cơ.

Nâng ngực trên cơ: Bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng bóc tách, tạo một khoang rỗng đặt túi ngực ở trên các cơ, dưới mô vú. Sau đó, sẽ căn chỉnh vị trí chính xác.

Ưu điểm:  Ưu điểm của kỹ thuật này là cho thời gian hồi phục nhanh, do không tác động nhiều vào mô tuyến vú, và không khiến cho bạn nữ quá đau khó chịu khi thực hiện phẫu thuật.

Hạn chế: Kỹ thuật này để lại nhiều hạn chế. Và nhược điểm lớn nhất đó là chỉ dành cho những chị em không muốn sinh con. Phương pháp này có nhiều nguy cơ gây mất cảm giác bầu ngực và ảnh hưởng tuyến sữa của chị em. Ngoài ra, kỹ thuật đặt túi độn này còn dễ khiến cho túi ngực dễ bị phát hiện do vị trí đặt túi rất gần bề mặt da.

Với đặt túi ngực trên cơ, bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng bóc tách, tạo một khoang rỗng đặt túi ngực ở trên các cơ, dưới mô vú.

Với đặt túi ngực trên cơ, bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng bóc tách, tạo một khoang rỗng đặt túi ngực ở trên các cơ, dưới mô vú.

Nâng ngực dưới cơ: Bác sĩ dùng thiết bị bóc tách các cơ ngực, đặt túi ngực vào dưới các lớp cơ.

Ưu điểm: Vì cấy ghép ở dưới cơ ngực nên ít bị phát hiện được che giấu kỹ hơn, không bị nhìn thấy qua các nếp nhăn trên da và khi chạm vào cũng khó cảm nhận được vì đã có các lớp cơ che đậy. Vì đặt sâu vào bên trong nên với những người có vóc dáng gầy, thanh mảnh thì đây là lựa chọn khá phù hợp.

Túi ngực được bao phủ một phần bởi các cơ nên nó ít gây ra các vấn đề khi chụp X-quang tuyến vú. Vòng một vì thế sẽ trông tự nhiên hơn.

Nhược điểm: Vì giải phẫu bên trong các mô nên sẽ đau đớn hơn, nhất là trong giai đoạn hồi phục. Thời gian phục hồi cũng lâu hơn.

Bác sĩ dùng thiết bị bóc tách các cơ ngực, đặt túi ngực vào dưới các lớp cơ.

Bác sĩ dùng thiết bị bóc tách các cơ ngực, đặt túi ngực vào dưới các lớp cơ.

Nâng ngực giữa cơ: Đây là hình thức nâng ngực mà bác sĩ sẽ bóc tách giữa các cơ ngực, tạo khoang trống giữa các cơ, đưa túi ngực vào vị trí ngay giữa, các cơ bao trọn xung quanh túi ngực. Thiết bị máy nội soi được sử dụng trong quá trình thực hiện, đem đến kết quả chính xác, an toàn.

Ưu điểm của phương pháp: Vì túi độn được bao trọn định hình giữa các cơ ngực lớn và nhỏ, nên đảm bảo được tính ổn định, không xô lệch ngay khi hoạt động mạnh. Tuổi thọ của túi độn có thể kéo dài nhiều năm, thậm chí suốt đời mà không có sự thay đổi lớn.

Với kỹ thuật đặt túi độn giữa cơ, túi ngực vào vị trí ngay giữa, các cơ bao trọn xung quanh túi ngực.

Với kỹ thuật đặt túi độn giữa cơ, túi ngực vào vị trí ngay giữa, các cơ bao trọn xung quanh túi ngực.

Phương pháp này giúp cho chị em sở hữu một bầu ngực mềm mại, không lộ dấu vết thẩm mỹ, an toàn. Không cắt qua mô tuyến vú nên không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa, không ảnh hưởng đến việc cho con bú; không mất cảm giác của mô cơ vùng ngực nên đem đến sự chân thực, tự nhiên.

Vì những điểm ưu việt của kỹ thuật đặt túi độn dưới cơ, đây là một lựa chọn tuyệt vời khi quyết định nâng ngực, lấy lại nét hấp dẫn, quyến rũ. Tuy nhiên, các cơ sở thẩm mỹ chủ yếu chỉ thực hiện nâng ngực đặt túi độn trên cơ và dưới cơ, hiếm có địa chỉ thẩm mỹ nào thực hiện nâng ngực giữa cơ vì rất cần đến yếu tố chuyên môn trình độ của bác sĩ

Đông Á Beauty là cơ sở làm đẹp uy tín, quy tụ đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, đã áp dụng thành công kỹ thuật đặt túi độn giữa cơ, đem lại cho khách hàng một bầu ngực tròn đầy, đẹp dài lâu, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật đặt túi độn giữa cơ - an toàn và hiệu quả- đã được áp dụng.

Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật đặt túi độn giữa cơ – an toàn và hiệu quả- đã được áp dụng.

Đông Á- địa chỉ nâng ngực an toàn được Eva tin chọn

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng trước khi tiến hành nâng ngực được thăm khám, tư vấn phương pháp, vị trí đặt túi độn thích hợp… Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ, lựa chọn size, cho khách hàng xem trước kết quả bằng thiết bị 3D. Ekip bác sĩ gây mê sẽ tiến hành gây mê một cách an toàn. Và sau đó, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành nâng ngực tạo vòng 1 căng tròn quyến rũ.

Tại Đông Á, quy trình thực hiện nâng ngực chuẩn xác, theo đúng quy định của Bộ Y tế đem đến hiệu quả và an toàn dài lâu.

Quy trình thực hiện nâng ngực tại Đông Á chuẩn xác, theo đúng quy định của Bộ Y tế đem đến hiệu quả và sự an toàn dài lâu.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm cùng với quy trình thực hiện chuẩn xác theo đúng quy định của Bộ Y tế, áp dụng công nghệ nâng ngực hiện đại… tất cả sẽ đem đến cho bạn nữ một dáng ngực căng tròn, quyến rũ một cách an toàn nhất khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực tại Đông Á Beauty.

Sở hữu núi đôi căng tròn sau thẩm mỹ nâng ngực tại Đông Á Beauty.

Sở hữu núi đôi căng tròn sau thẩm mỹ nâng ngực tại Đông Á Beauty.

Từ 01/08 – 20/08, TMV Đông Á đang thực hiện chương trình KM hấp dẫn, chỉ từ 40 triệu đồng để sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn quyến rũ. Hãy đăng ký để nhận ưu đãi ngay hôm nay!

Gợi ý xem thêm:

Vòng 1 quyến rũ đốt cháy mọi ánh nhìn, chỉ từ 40 triệu, click ngay!!!