Trang chủ » Phẫu thuật thẩm mỹ ngực » Nâng ngực chảy xệ » Những điều cần tránh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Những điều cần tránh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ không hề đơn giản. Bài viết sau đây sẻ chia sẻ bạn 1 số điều quan trọng khi tiến hành nâng ngực thẩm mỹ.

Lưu ý về độ tuổi thực hiện dịch vụ

Một điều mà bạn cần tìm hiểu trước khi đăng ký phẫu thuật nâng ngực là độ tuổi của mình có phù hợp hay không. Theo khuyến cáo của bộ Y Tế, phụ nữ từ 18 tuổi trở lên có thể tiến hành nâng ngực. Nếu chưa đủ tuổi bạn không nên thực hiện dịch vụ này bởi mô ngực chưa được định hình chuẩn. Khi dậy thì xong, việc cải thiện kích cỡ vòng 1 sẽ đảm bảo chính xác và an toàn hơn.

phẫu thuật nâng ngực

Chỉ nên thực hiện nâng ngực khi trên 18 tuổi

Không được bỏ qua bước kiểm tra sức khỏe

Tại một số cơ sở thực hiện phẫu thuật nâng ngực không đảm bảo sẽ bở qua bước quan trọng này để tiến hành nhanh dịch vụ cho khách hàng. Tuy nhiên đây chính là nguyên nhân khiến cho nhiều ca phẫu thuật thất bại hay gây ra nhiều biến chứng sau một thời gian tiến hành nâng ngực.

Việc khám tổng quan sức khỏe sẽ giúp bác sĩ nắm được hồ sơ bệnh án của khách hàng, từ đó loại trừ những trường hợp bị bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… không phù hợp để tiến hành cải thiện vòng 1.

Tránh dùng một số loại thuốc trước khi phẫu thuật

Để phẫu thuật nâng ngực an toàn, khách hàng cần lưu ý ngưng sử dụng một số loại thuốc. Bạn nên thông báo cho bác sĩ những loại thuốc mình đang sử dụng để có sự điều chỉnh phù hợp.

phẫu thuật nâng ngực

Nói không với nhiều loại thuốc trước khi phẫu thuật nâng ngực

Các thực phẩm chức năng, ibuprofen, aspirin, vitamin E ,… có thể ảnh hưởng đến quá trình đông máu trong khi phẫu thuật. Đặc biệt một số loại còn có thể khiến quá trình liền sẹo gặp khó khắn. Bởi vậy, bạn cần ngưng sử dụng thuốc khoảng 2 tuần trước khi tiến hành nâng ngực.

Không sử dụng đồ uống có cồn trước khi nâng ngực

Không hút thuốc và đồ uống có cồn một thời gian trước khi phẫu thuật nâng ngực là điều bạn cần lưu ý kỹ. Các chất kích thích có trong thuốc lá và chất có cồn có thể gây ra rối loạn thần kinh, giảm lượng oxy trong cơ thể đồng thời làm giảm quá trình liền sẹo sau phẫu thuật. Bạn cần tránh sử dụng các sản phẩm này trước và sau khi phẫu thuật.

Đảm bảo tinh thần ổn định trước khi phẫu thuật nâng ngực

phẫu thuật nâng ngực

Giữ tinh thần thoải mái trước khi phẫu thuật nâng ngực

Một vấn đề mà bạn cần đặc biệt lưu ý là đảm bảo thoải mái về tinh thần và thể chất. Không nên tạo áp lực cho bản thân hay có những bất ổn về tinh thần khiến cho việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực không được đảm bảo. Đặc biệt, bạn cũng cần bảo vệ sức khỏe của bản thân, chỉ cần cảm lạnh thông thường cũng có thể khiến cho việc phẫu thuật bị ảnh hưởng. Hãy thông báo cho bác sĩ về những điều này để hoãn ca phẫu thuật đến khi nào bạn cảm thấy tốt hơn.

Để đảm bảo phẫu thuật nâng ngực an toàn, bạn nên đến những địa chỉ uy tín cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ.

XEM THÊM

joyful-sun-hi

 Nâng ngực có nguy hiểm không, có đau và hiệu quả không?

joyful-sun-hi

 Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

gch HÀ NỘI

212 Kim Mã – Q.Ba Đình

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0962.77.88.66

Email:  tuvan@thammydonga.vn

gch HỒ CHÍ MINH

69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Tel: 08.66884466

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn