Trang chủ » Bài Viết Nổi Bật » Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? Chia sẻ từ chuyên gia

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? Chia sẻ từ chuyên gia

0comment

Tại TMV Đông Á, với đội ngũ bác sỹ trên 20 năm kinh nghiệm và áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất Hoa kỳ. Nên chắc chắn những băn khoăn: “Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?” sẽ được giải quyết nhanh chóng và triệt để.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? - Đánh giá của chuyên gia

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? là thắc mắc của phần lớn khách hàng

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Trong buổi tọa đàm mới đây về chủ đề nâng ngực, bác sĩ Trọng (chuyên gia thẩm mỹ có trên 10 năm kinh nghiệm) đã có những chia sẻ, đánh giá như sau về câu hỏi “Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?” của phần lớn khách hàng.

Thực tế cho thấy, các dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt là dịch vụ đại phẫu thì không thể nói là hoàn toàn không nguy hiểm, trong đó nâng ngực không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên nếu đảm bảo các yếu tố an toàn khi phẫu thuật thì không có gì đáng lo ngại

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? – Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng những thông tin trước khi nâng ngực

Cụ thể hơn, bác sĩ  cho biết, các nguy hiểm mà khách hàng có thể gặp khi áp dụng phương pháp nâng ngực không an toàn bao gồm:

+ Chảy máu, sưng đau lâu sau phẫu thuật do phương pháp đòi hỏi xâm lấn nhiều

+ Biến dạng ngực, nhiễm trùng do túi độn không đảm bảo an toàn;

+ Giảm hoặc mất cảm giác vùng ngực, ảnh hưởng đến khả năng cho con bú do túi ngực chèn ép các cơ, mô và dây thần kinh tuyến vú hay các tổn thương trong quá trình phẫu thuật nâng ngực.

Tuy nhiên, theo bác sĩ những nguy hiểm trên có thể được khắc phục hoàn toàn nếu đảm bảo được các yếu tố sau:

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

– Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại

– Bác sĩ thực hiện nâng ngực phải là người có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm.

– Áp dụng phương pháp nâng ngực tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay như nâng ngực nội soi để đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn cũng như tổn thương.

– Loại túi độn được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực phải có độ tương thích, độ bền và tính thân thiện cao với cơ thể.

Phương pháp nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn, không gây nguy hiểm

Theo bác sĩ cho biết, hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực tiên tiến được áp dụng thành công, có tính an toàn cao, không gây nguy hiểm trong và sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

Trong đó, nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao và sẽ giúp chị em gạt bỏ mọi thắc mắc về vấn đề phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không bởi:

 Phương pháp thực hiện đảm bảo an toàn

Với phương pháp phẫu thuật ngực có nguy hiểm không, các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại để xác định vị trí đặt túi ngực và trong suốt quá trình phẫu thuật.

+ Ban đầu thì các camera siêu nhỏ sẽ giúp phóng đại nhiều lần các chi tiết ngực giúp bác sĩ quan sát rõ ràng các mạch máu, dây thần kinh và vị trí đặt túi trước cơ.

+ Rồi sau đó thì sẽ được thực hiện các thao tác phẫu thuật chính xác, hạn chế tối đa các biến chứng và rủi ro, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 Sử dụng túi ngực an toàn Microthane

+ Túi Microthane được cấu tạo từ các phân tử gel liên kết chéo chặt chẽ với nhau, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane.

+ Hơn nữa túi này có cấu tạo từ 2 – 3 lớp với cơ chế tự động thấm hút chất dịch vào bên trong, hạn chế tối đa tình trạng bao xơ, co cứng, bể túi hay các nguy hiểm, rủi ro khác sau nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? - Đánh giá của chuyên gia

Túi ngực an toàn Microthane đảm bảo an toàn trước và sau khi nâng ngực – giúp chị em xóa bỏ hoàn toàn thắc mắc phẫu thuật ngực có nguy hiểm không?

 Quy trình nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị nhận chuyển giao và áp dụng độc quyền phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn. Tại đây, quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ uy tín trong và ngoài nước trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành dịch vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm tại Đông Á

Xem chi tiết đội ngũ bác sĩ tại Đông Á tại đây>>

Hi vọng những lý giải ở trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Phẫu thuật ngực có nguy hiểm không? lựa chọn được cho mình phương pháp nâng ngực phù hợp, đảm bảo an toàn.

Chúc chị em thành công và luôn xinh đẹp!

 XEM THÊM

♦Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?
♦Phẫu thuật ngực an toàn – Tổng hợp những thông tin bạn cần

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tuvan

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: