Trang chủ » Hỏi đáp » Nên nâng ngực qua đường nào là tốt nhất, an toàn nhất?

Nên nâng ngực qua đường nào là tốt nhất, an toàn nhất?

0comment

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, em có bầu ngực không được đầy đặn cho lắm, có thể gọi là “lép” nên em muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực, thế nhưng mọi người thì khuyên nên phẫu thuật nâng ngực nội qua đường quầng vú hoặc qua đường nách. Em không biết là nâng ngực qua đường nào vậy bác sĩ có thể cho em lời khuyên nên nâng ngực qua đường nào không? Em cảm ơn!

Trả lời:

Nên nâng ngực qua đường nào là tốt nhất?

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Hiện nay bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi thông qua 4 đường chính: đường quầng vú, đường nếp gấp dưới ngực, đường nách và đường rốn. Mỗi đường mổ đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng kỹ thuật cho phù hợp.

nen-nang-nguc-qua-duong-nao 1

Có 4 đường nâng ngực chính, nên nâng ngực  bằng đường nào?

 Trong những cách nâng ngực phổ biến hiện nay thì kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả và đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ nâng ngực an toàn hiện nay. Với phẫu thuật nâng ngực thông qua đường nách các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của chúng, không gây mất cảm giác đầu ngực, mang đến cho bạn vòng một tự nhiên nhất vì thế bác sĩ khuyên bạn nên nâng ngực bang đường nách.

Thực hiện nâng ngực qua đường quầng vú và đường nếp gấp dưới ngực khá đơn giản, dễ dàng thực hiện hơn so với phương pháp nâng ngực bằng đường nách, tuy nhiên đường mổ thường để lại sẹo rất rõ gây mất thẩm mỹ. Đối với nâng ngực qua đường rốn khá nguy hiểm vì đường mổ khá xa so với khoang đặt túi ngực. Việc chọn nâng ngực bằng đường nách sẽ khác phục được những khuyết điểm trên không gây mất cảm giác đầu ngực, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa, không để lại sẹo, đường mổ trùng với nếp hằn dưới nách nên khó có thể nhận thấy. Các bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng đường nách.

Phẫu thuật nâng ngực thông qua đường nách được thực hiện như thế nào?

Với phương pháp nâng ngực bang đường nách đội ngũ bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trên hố nách khoảng 3-4 cm và đưa các thiết bị nội soi có gắn camera vào trong khoang ngực, việc này giúp cho quá tình bóc tách cũng như phẫu thuật diễn ra dễ dàng và chính xác hơn, hạn chế sự xâm lấn một cách tối đa, tránh làm tổn thương đến các cơ xung quanh và các dây thần kinh khác, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

nen-nang-nguc-qua-duong-nao

Phẫu thuật nâng ngực bằng đường nách an toàn không để lại sẹo 

Phẫu thuật nâng ngực bằng đường nách có những ưu điểm gì?

– Nâng ngực bằng đường nách không để lại sẹo, tạo bầu ngực đẹp tự nhiên.

– Không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa nên bạn có thể yên tâm mang thai và cho con bú sau phẫu thuật nâng ngực.

– Không gây mất cảm giác đầu ngực vì vị trí vết mổ nằm ở hố nách nên sẽ không tác động đến các dây thần kinh ở vùng đầu ngực.

– Độ an toàn cao, ít đau, quá trình phục hồi cũng nhanh hơn.

– Hạn chế những biến chúng sau phẫu thuật như bao xơ cứng hơn so với những đường mổ khác.

nen-nang-nguc-qua-duong-nao 2

Nên nâng ngực qua đường nách, bạn sẽ sở hữu một bầu ngực tự nhiên 

Tuy nhiên, với từng trường hợp cụ thể, để biết được nên nâng ngực qua đường nào là tốt nhất, phù hợp với bạn thì bạn cần trực tiếp tới thăm khám và kiểm tra để được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể hơn.

Đặt lịch thăm khám miễn phí qua hotline: 1900.6499 hoặc đăng ký theo theo form đăng ký dưới đây:

Đăng ký tư vấn

hh

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: