Trang chủ » Hỏi đáp » Làm sao để nhũ hoa nhỏ lại? – Bác sĩ tư vấn

Làm sao để nhũ hoa nhỏ lại? – Bác sĩ tư vấn

0comment

Câu hỏi

Dù chưa lập gia đình nhưng đầu ngực của em rất to. Điều này khiến em lo lắng lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em làm sao để nhũ hoa nhỏ lại? Em xin cảm ơn ạ. (Đinh Hà Trang, 23 tuổi, Nam Sách, Hải Dương).

Trả lời

Chào bạn Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của nangngucdep.com.vn. Không chỉ những chị em đã lập gia đình mà ngay cả những bạn nữ cũng có thể gặp phải tình trạng nhũ hoa hay còn gọi là núm vú, đầu ngực có kích cỡ to hơn bình thường do tổ chức các mô và sợi liên kết tại đây phát triển quá mức cho phép.

Cũng từ đó, làm sao để nhũ hoa nhỏ lại là mối bận tâm của nhiều người. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục triệt để nhờ phương pháp thu nhỏ nhũ hoa hay còn gọi là thu nhỏ núm vú đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Thu nhỏ núm vú (nhũ hoa) là phương pháp phẫu thuật làm giảm kích cỡ của núm vú đồng thời thu hẹp đầu vú bằng cách cắt bớt vùng da thừa nằm sát núm vú kết hợp tái tạo lại hình dáng núm vú. Trong trường hợp núm vú bị nhô ra quá mức, các bác sĩ sẽ tiến hành đẩy một phần núm vú vào bên trong nhờ các dụng cụ chuyên dụng và kĩ thuật đảm bảo an toàn.

Làm sao để nhũ hoa nhỏ lại? – Bác sĩ tư vấnLàm sao để nhũ hoa nhỏ lại? – Bác sĩ tư vấn

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa (núm vú) tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Theo đó, sau khi thăm khám tình trạng nhũ hoa của bạn và tư vấn kĩ lưỡng về phương pháp thu nhỏ núm vú, các bác sĩ sẽ gây tê vùng nhũ hoa và tiến hành các thao tác làm giảm kích cỡ núm vú một cách nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn. Sau phẫu thuật thu nhỏ núm vú, nhũ hoa của bạn sẽ có kích cỡ vừa phải, hài hòa với tổng thể bầu ngực. Cảm giác và chức năng của ngực không bị ảnh hưởng gì nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi làm sao để nhũ hoa nhỏ lại của bạn. Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi thực hiện thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi các bác sĩ tại đây đã được đào tào bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm hơn nữa quy trình được thực hiện an toàn.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: