Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Cùng chuyên gia thẩm mỹ bàn về nâng ngực an toàn

Cùng chuyên gia thẩm mỹ bàn về nâng ngực an toàn

0comment

An toàn là một trong những tiêu chí hàng đầu khi bạn lựa chọn bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào, đặc biệt là các phẫu thuật lớn như nâng ngực. Cùng chuyên gia thẩm mỹ bàn về nâng ngực an toàn để hiểu rõ hơn và có quyết định làm đẹp phù hợp nhất.

Hôm nay, chúng tôi có buổi trao đổi, phỏng vấn bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Thanh Hòa (hiện là Giám đốc chuyên môn của TMV Đông Á) về nâng ngực an toàn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cùng chuyên gia thẩm mỹ bàn về nâng ngực an toàn

Hình ảnh bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa đang tư vấn cho khách hàng nâng ngực

Phóng Viên(PV): Chào bác sĩ, nâng ngực an toàn là một trong những chủ đề được khách hàng quan tâm hiện nay. Bác sĩ nghĩ sao về vấn đề này ạ?

Chào bạn! Trên thực tế, có không ít trường hợp gặp phải những rủi ro khi phẫu thuật nâng ngực ở các mức độ khác nhau do đó quan tâm đến vấn đề nâng ngực an toàn là tâm lý chung của khách hàng. Đây là xu hướng làm đẹp hiện nay và chúng tôi đánh giá cao các dịch vụ thẩm mỹ đảm bảo an toàn.

PV: Theo tôi được biết, nâng ngực là dịch vụ đại phẫu, vậy để đảm bảo yếu tố an toàn, khách hàng tham gia dịch vụ phải đáp ứng những điều kiện nào?

Theo quy định của Bộ Y tế, phẫu thuật nâng ngực là dịch vụ được chỉ định thực hiện cho những trường hợp khách hàng đáp ứng các điều kiện về độ tuổi, sức khỏe, tâm lý. Cụ thể, chị em trên 18 tuổi mới được tham gia dịch vụ, tình trạng sức khỏe tốt, tâm lý ổn định, không mắc các bệnh tim mạch, hiện đang không mang thai hay cho con bú. Thêm vào đó, cần đảm bảo đó là lần đầu tiên thẩm mỹ ngực.

Cùng chuyên gia thẩm mỹ bàn về nâng ngực an toàn 1

Khách hàng tham gia nâng ngực cần đảm bảo các yếu tố về sức khỏe

PV: Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, cần gây mê hay gây tê khi phẫu thuật thưa bác sĩ? 

Theo thông tư 01/2004/TT-BYT của Bộ Y tế, để đảm bảo yếu tố an toàn khi thực hiện nâng ngực, khách hàng cần được gây mê toàn thân trước khi thẩm mỹ ngực. Cần lưu ý rằng, bác sĩ gây mê cần có chuyên môn cao, xác định đúng liều lượng, tránh tình trạng hôn mê sâu đồng thời đảm bảo khách hàng không đau đớn, sợ hãi khi thực hiện phẫu thuật. Ngoài ra, sau thực hiện, bác sĩ cần kê thuốc giảm đau, chống viêm hợp lý cho khách hàng.

Cùng chuyên gia thẩm mỹ bàn về nâng ngực an toàn 2

Để nâng ngực an toàn khách hàng cần được gây mê toàn thân

PV: Mong bác sĩ phân tích cụ thể những yếu tố đảm bảo đâu là một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn ạ?

Một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn được đánh giá ở nhiều khía cạnh khác nhau trong đó bác sĩ thẩm mỹ, phương pháp áp dụng, chất lượng túi ngực và quy trình thực hiện là những yếu tố nên được quan tâm hàng đầu sau điều kiện sức khỏe của khách hàng.

Thứ nhất, phương pháp áp dụng phải hạn chế các tổn thương, xâm lấn, cách thức thực hiện không phức tạp, cầu kì. Thứ 2, bác sĩ nâng ngực phải là người có kinh nghiệm, tay nghề vững và nhanh nhạy. Thứ 3, túi ngực sử dụng đảm bảo an toàn (độ tương thích cao, không bị co cứng, dị lệch). Cuối cùng, quy trình phải được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ trang thiết bị Y tế, các bước khoa học, đảm bảo an toàn.

Cùng chuyên gia thẩm mỹ bàn về nâng ngực an toàn 3

Túi ngực đảm bảo an toàn là yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật

PV: Vậy thưa bác sĩ, hiện nay phương pháp nào được xem là phương pháp nâng ngực an toàn?

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực được áp dụng, trong đó nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane là dịch vụ được giới chuyên môn đánh cao. Phương pháp này hạn chế các tổn thương có thể gặp phải trong quá trình phẫu thuật nhờ việc sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại. Sau thực hiện, các biến chứng do túi ngực được hạn chế tối đa nhờ sử dụng túi Microthane, loại túi có độ tương thích cao và phù hợp với cơ địa của người Việt.

gift-noelXem thêmNâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane Hoa Kỳ

Cùng chuyên gia thẩm mỹ bàn về nâng ngực an toàn 4

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa tư vấn cho khách hàng về PP nâng ngực an toàn

PV: Để đảm bảo an toàn, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ như thế nào thưa bác sĩ?

Như trên có phân tích, nâng ngực là dịch vụ đại phẫu do đó khách hàng nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn đia chỉ thẩm mỹ uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: được cấp phép của Bộ Y tế, ứng dụng phương pháp làm đẹp tiên tiến, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, quy trình dịch vụ an toàn, chính sách bảo hành dịch vụ tốt,…

Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ, chúc bác sĩ và gia đình sức khỏe, thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: