Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Lời khuyên của các chuyên gia để nâng ngực an toàn

Lời khuyên của các chuyên gia để nâng ngực an toàn

Lời khuyên từ các chuyên gia về nâng ngực an toàn sẽ giúp ích cho bạn tránh được các rủi ro tiềm ẩn khi thực hiện cuộc đại phẫu này.

>> Những lưu ý quan trọng khi nâng ngực nội soi

>> Tại sao nâng ngực nội soi trở thành xu hướng hot?

Nâng ngực an toàn

Nâng ngực là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn

1. Tìm hiểu rõ kiến thức về nâng ngực

Rất nhiều người khi đi nâng ngực đều rất chủ quan nghĩ nâng ngực là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng. Thế nhưng sự việc không phải như vậy. Nâng ngực là một đại phẫu lớn có gây tê. Phương pháp này thực chất là một, tạo khoang ngực giả và đưa chất liệu độn vào trong. Phẫu thuật này thực chất gặp nhiều rủi ro. Bạn có thể gặp rủi ro trong lúc gây mê, trong lúc mổ nếu như phòng mổ không đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị, máy móc theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Đó là chưa kể nếu như bác sĩ thực hiện không khéo để đường mổ cắt qua tuyến vú và tuyến thùy sẽ khiến cho bạn mất khả năng nuôi con bằng sữa mẹ và mất cảm giác khi quan hệ vợ chồng. Do đó, hiểu rõ bản chất của phẫu thuật này sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức để lựa chọn 1 phương pháp nâng ngực an toàn, 1 địa chỉ nâng ngực uy tín.

2. Không phải ai cũng đủ sức khỏe để nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là một đại phẫu, do vậy không phải ai cũng đủ điều kiện để nâng ngực. Phương pháp này chỉ thực hiện được với những người đủ 18 tuổi trở lên, không có tiền sử dị ứng thuốc mê, bệnh tim, không mang thai hoặc cho con bú, tình trạng sức khỏe và tâm lý ổn định, mong muốn cải thiện bầu ngực, chấp nhận rủi ro và chuẩn bị kỹ càng tâm lý…

Nâng ngực an toàn

Không phải ai cũng đủ sức khỏe để phẫu thuật nâng ngực

Trước khi nâng ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Từ đó mới có thể xác định xem khách hàng có đủ điều kiện nâng ngực hay không. Một cơ sở thẩm mỹ uy tín là cơ sở sẽ từ chối phẫu thuật nếu như bạn không đủ yêu cầu.

3. Nâng ngực đẹp và an toàn ở đâu?

2 câu hỏi “nâng ngực ở đâu đẹp?” và “nâng ngực an toàn ở đâu?” là hai câu hỏi được hỏi nhiều nhất trên các diễn đàn thẩm mỹ. Theo các chuyên gia Thẩm mỹ viện Đông Á, để đáp ứng được 2 tiêu chí đẹp và an toàn, khách hàng nên lựa chọn những cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện đáp ứng được các yêu cầu sau:

– Có đội ngũ bác sĩ uy tín: Từ 2 bác sĩ chuyên khoa trở nên cho bạn lựa chọn. Bác sĩ phải được cấp phép hoạt động, có bằng cấp và kinh nghiệm thẩm mỹ nhiều năm.

– Có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tiến hành phẫu thuật trong bệnh viện.

Nâng ngực an toàn

Túi ngực Netrelle được đánh giá cao về độ an toàn cũng như chất lượng

– Túi ngực nhập khẩu phải được kiểm định kỹ càng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại túi ngực của nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên không phải túi ngực nào cũng đảm bảo an toàn và tương thích với cơ thể. Bạn nên yêu cầu bác sĩ công khai giấy chứng nhận và bảo hiểm của túi ngực. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, túi ngực Netrelle với ưu điểm chống co bao và tăng thể thích làm đầy đang là loại túi ngực hot nhất thế giới, đảm bảo về độ an toàn. Hiện loại túi ngực này đã và đang được thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong ứng dụng tại Việt Nam. (Xem thêm Nâng ngực nội soi)

– Cuối cùng để nâng ngực an toàn, hãy chọn 1 cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện đã được Bộ y tế cấp phép để thực hiện dịch vụ.

Thông tin được tư vấn bởi: Bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á