CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Chuyên gia giải đáp: Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp nhất và tốt nhất?

Ngày đăng: 08/06/2017 | Lần cập nhật cuối: 22/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Chị Hoàng Anh(Hà Nội) hỏi: Hiện nay, tôi đang có nhu cầu đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 nhỏ lép của mình, nhưng rất phân vân lo lắng không biết phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp nhất và tốt nhất? Mong bác sỹ giải đáp giúp!

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Nâng ngực ở đâu đẹp và nâng ngực ở đâu an toàn?

Trả lời

Chào chị Hoàng Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, nâng ngực đang là dịch vụ thẩm mỹ nhận được sự ưa chuộng, lựa chọn của khá nhiều chị em khi muốn cải thiện kích cỡ vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả.

Tuy nhiên, do hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa khiến không chỉ bạn mà cũng có khá nhiều chị em băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp để thực hiện.

Theo Thạc sĩ, Bác sĩ Triệu Lê Minh – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện tại Thẩm mỹ viện Đông Á: “Phẫu thuật nâng ngực là dịch vụ đại phẫu đòi hỏi cao về yếu tố an toàn, tính thẩm mỹ nên việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực uy tín, an toàn là vô cùng quan trọng.”

Địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp

Thạc sĩ, bác sĩ Triệu Lê Minh tư vấn nâng ngực ở đâu an toàn

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất?

Vì vậy, để lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ nâng ngực ở đâu đẹp mọi người nên dựa vào những tiêu chí dưới đây:

+ Có giấy phép hoạt động của Bộ y tế: Địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp, an toàn, uy tín phải là nơi được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế, có chỗ đứng trên thị trường thẩm mỹ và có trách nhiệm đối với kết quả sau quá trình nâng ngực.

+ Bác sĩ nâng ngực giỏi, nhiều kinh nghiệm: Phẫu thuật nâng ngực là một dịch vụ đại phẫu nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng ngực.

Địa chỉ nâng ngực đẹp uy tín phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, sử dụng túi nâng ngực an toàn

Địa chỉ nâng ngực uy tín phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, sử dụng túi nâng ngực an toàn

+ Ứng dụng công nghệ nâng ngực tiên tiến, hiện đại: Nâng ngực ở đâu an toàn phải dựa vào các tiêu chí đảm bảo ứng dụng công nghệ nâng ngực tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay là công nghệ nâng ngực nội soi. Phương pháp này sẽ giúp quy trình nâng ngực diễn ra nhanh hơn, hạn chế tối đa những xâm lấn, tổn thương và không lộ sẹo.

+ Túi ngực sử dụng đảm bảo an toàn: Chất lượng túi độn quyết định ngực có đẹp tự nhiên hay không do đó bạn nên lựa chọn địa chỉ sử dụng túi ngực đảm bảo an toàn. Theo đánh giá của các chuyên gia, túi Microthane của Hoa Kỳ là túi nâng ngực tốt nhất hiện nay.

Quy trình dịch vụ được chuẩn hóa: Nâng ngực ở đâu tốt nhất thì địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải là nơi các dịch vụ được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Trong đó, nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viện với các trang thiết bị được vô trùng tuyệt đối để đảm bảo quy trình diễn ra an toàn.

 Chi tiết xem tại đây>>

Tại Việt Nam, nâng ngực ở đâu đẹp nhất và tốt nhất?

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ đồng thời khảo sát trên các diễn đàn lớn cho thấy Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín nhất tại Việt Nam bởi những lý do sau:

nang-nguc-o-dau-dep

Đông Á – Chuỗi Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng được chuyên gia đánh giá cao

gift-noel Ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực Microthane Hoa Kỳ: TMV Đông Á đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi Hoa Kỳ, sử dụng túi Microthane, tạo khuôn ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên cho khách hàng. Chi tiết xem tại đây>>

gift-noelĐội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực uy tín: Đến với TMV Đông Á, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ uy tín, đứng đầu là bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa ( 20 năm kinh nghiệm) và Tiến sĩ Paul Robert (gần 30 năm kinh nghiệm) trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ,

gift-noelQuy trình nâng ngực đảm bảo an toàn: Các bước được thực hiện theo đúng tuần tự dưới sự hỗ trợ của các các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn.

gift-noelChính sách giá hợp lý, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, có bảo hành vĩnh viễn túi ngực đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp nhất và tốt nhất , hi vọng giúp bạn yên tâm hơn và có quyết định phù hợp.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc đến trực tiếp chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á trên toàn quốc để được thăm khám và tư vấn tốt nhất.

 Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe, thành công!