Trang chủ » Hỏi đáp » Thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không? BS Tư vấn

Thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không? BS Tư vấn

0comment

Thưa bác sĩ, tôi có bộ ngực khá “khủng” hơn bình thường nên có nhu cầu thu gọn vú phì đại. Tuy nhiên thu gọn vú phì đại có để lại sẹo hay ảnh hưởng gì đến tuyến vú không? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi!

Thu gọn vú phì đại có để lại sẹo

Thu gọn vú phì đại có để lại sẹo hay ảnh hưởng đến tuyến vú?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Thu nhỏ vú phì đại là một dịch vụ thẩm mỹ ngực chuyên khoa để lấy lại sự cân đối cho vòng 1 có được tỉ lệ hài hòa với cơ thể. Tuy nhiên thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không lại là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, lo ngại trước khi thực hiện dịch vụ này.

Thu nhỏ vú phì đại xét trên lĩnh vực thẩm mỹ ngực là một kỹ thuật chuyên khoa đơn giản, không hề phức tạp nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Để khắc phục tình trạng ngực phì đại, “quá khổ”, thông qua việc lấy bỏ hoàn toàn các tổ chức tế bào (các mô) tuyến vú dư thừa, phẫu thuật thu gọn vú phì đại giúp khắc phục tối đa tình trạng ngực phì đại, giúp khách hàng có khuôn ngực căng tròn, thể tích hài hòa với tỉ lệ cơ thể.

Tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả ổn định lâu dài, bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng từng kỹ thuật chuyên biệt phù hợp với từng mức độ ngực phì đại. Cụ thể:

Đối với vú phì đại lớn và trung bình: Áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú,  sử dụng cuống trên hay cuống kép dọc.

 – Đối với vú phì đại khổng lồ: Bác sĩ thường áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bớt tổ chức mô mỡ ở 1 phần của vú, tạo hình quầng vú mới.

thu gọn vú phì địa có để lại sẹo không

Kỹ thuật chuyên khoa được áp dụng cho từng mức độ phì đại

Mọi quy trình thu gọn vú phì đại được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi trước khi thực hiện bạn sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quan để loại bỏ trường hợp có các tiền sử bệnh lý không phù hợp để tiến hành dịch vụ. Sau khi thu gọn vú phì đại, khách hàng sẽ được chăm sóc trong phòng nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế 5 sao để đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị thẩm mỹ ngực uy tín đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Khách hàng hoàn toàn có thể gạt bỏ lo lắng về việc thu gọn vú phì đại có để lại seo hay không bởi hiệu quả có được sau khi thực hiện hoàn toàn cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng đến tuyến vú hay chức năng ngực.

 XEM THÊM

joyful-sun-hi

 Phẫu thuật thu gọn vú phì đại an toàn tại bệnh viện

joyful-sun-hi

 Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có hiệu quả không?

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

gch HÀ NỘI

212 Kim Mã – Q.Ba Đình

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0962.77.88.66

Email:  tuvan@thammydonga.vn

gch HỒ CHÍ MINH

69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Tel: 08.66884466

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: