Trang chủ » Hỏi đáp » Nâng ngực có tốt không và có an toàn không? Chuyên gia tư vấn

Nâng ngực có tốt không và có an toàn không? Chuyên gia tư vấn

0comment

CÂU HỎI

Ngực của em bé tẹo như hồi em mới dậy thì trong khi giờ em 25 rồi nên em tự ti lắm. Em định đi nâng ngực  nên cũng tham khảo ý kiến của mọi người, ai ngờ mỗi người khuyên một ý nên càng lúng túng hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nâng ngực có tốt không và có an toàn không? Em cảm ơn! (Phạm Thị Thu Hương, Tam Đảo, Vĩnh Phúc).

Nâng ngực có tốt không? – Phân tích từ chuyên gia 20 năm kinh nghiệm

Nhiều chị em băn khoăn nâng ngực có tốt không (ảnh minh họa)

TRẢ LỜI

Chào Thu Hương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Nangngucdep.com.vn. Theo mô tả, ngực của bạn rất nhỏ do đó bạn định đi nâng ngực để cải thiện tuy nhiên còn nhiều băn khoăn. Về những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng ngực có tốt không?

Cũng như bạn rất nhiều khách hàng băn khoăn nâng ngực có tốt không trước khi quyết định thẩm mỹ. Bản chất, phẫu thuật nâng ngực là phương pháp can thiệp thẩm mỹ làm gia tăng kích cỡ ngực, giúp chị em khắc phục tình trạng ngực nhỏ, ngực lép, các khuyết điểm về dáng ngực, tạo khuôn ngực căng tròn, đẹp hơn. Như vậy, xét về mặt thẩm mỹ, nâng ngực có ý nghĩa tích cực.

Nâng ngực có tốt không? – Phân tích từ chuyên gia 20 năm kinh nghiệm

Nâng ngực giúp chị em có ngực to, đẹp hơn

Thêm vào đó, nâng ngực giúp giải quyết bài toán tâm lý của chị em ngực nhỏ, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống nói chung, đời sống vợ chồng nói riêng. Tuy nhiên, nâng ngực có tốt không còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn có đảm bảo an toàn không, có ảnh hưởng gì không… Vì thế, bạn nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn phương pháp cho mình.

Nâng ngực có an toàn không?

Nâng ngực có an toàn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó cơ bản nhất là phương pháp áp dụng, loại túi nâng ngực, quy trình thực hiện, tay nghề của bác sĩ. Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực mới được áp dụng, đảm bảo an toàn cho khách hàng nên bạn có thể yên tâm.

gift-noelTìm hiểu thêm vềNâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane Hoa Kỳ

Trong số đó, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ, hiện đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với phương pháp này, an toàn khách hàng được đảm bảo tối đa bởi:

Nâng ngực có tốt không? – Phân tích từ chuyên gia 20 năm kinh nghiệm

Dịch vụ nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn tại TMV Đông Á

+ Quy trình nâng ngực được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, không làm tổn thương các mạch máu, dây thần kinh, mô tuyến vú, đảm bảo an toàn.

+ Loại túi được sử dụng là túi Microthane của Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm về thiết kế, chất liệu, đảm bảo không dị lệch, bể túi hay gây co cứng bao xơ,…

+ Tại Đông Á, quy trình nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước, đảm bảo không có sai sót, cam kết an toàn cho khách hàng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nâng ngực có tốt không và có an toàn không, hi vọng giúp bạn yên tâm hơn và sớm có quyết định của riêng mình.

Cảm ơn bạn, chúc bạn thành công!

Tư vấn bởi bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa

(Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện Đông Á – chuyên gia thẩm mỹ gần 20 năm kinh nghiệm)

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: