Trang chủ » Hỏi đáp » Kéo núm vú bị tụt có làm mất cảm giác của ngực không?

Kéo núm vú bị tụt có làm mất cảm giác của ngực không?

0comment

Câu hỏi:

Sau khi sinh cu Tí, đầu ti của tôi bị tụt sâu vào bên trong vì thế tôi cảm thấy rất lo lắng về khả năng cho con bú khi sinh bé thứ 2 của mình. Không biết trường hợp của tôi có thể tham gia phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại TMV của mình không? Nếu có thì việc này có làm mất cảm giác của ngực không, chi phí là bao nhiêu?. Mong bác sĩ tư vấn. (Trần Thị Thảo, 28 tuổi, Bắc Cạn).

Trả lời:

Chào bạn Thảo. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của nangngucdep.com.vn. Trên thực tế có khoảng 10% chị em phụ nữ gặp phải tình trạng núm vú bị tụt sau khi sinh. Nguyên nhân tụt núm vú chủ yếu do ống tuyến sữa ngắn hơn mức bình thường, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú hay hiện tượng teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh. Theo như mô tả của bạn thì việc áp dụng phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là việc nên làm để đảm bảo khả năng cho con bú cũng như cải thiện thẩm mỹ của vòng 1.

Kéo núm vú bị tụt có làm mất cảm giác của ngực không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, sau khi phẫu thuật kéo núm vú cảm giác và chức năng của ngực vẫn được đảm bảo nguyên vẹn. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú trong khi núm vú, nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ làm núm vú bị tụt sâu vào trong, sau đó kéo núm vú ra ngoài bằng các thao tác nhanh chóng, an toàn, giúp độ nhô của núm vú ở mức bình thường. Phẫu thuật này không tác động tới các dây thần kinh, mô tuyến vú hay tuyến sữa do đó sau khi thực hiện bạn vẫn có thể cho con bú bình thường, không bị mất cảm giác ở vùng ngực.

Kéo núm vú bị tụt có làm mất cảm giác của ngực không?

Kéo núm vú bị tụt không làm mất cảm giác của ngực

Chi phí kéo núm vú bị tụt là bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí của một ca phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là 15 triệu đồng. Tại Đây, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và thực hiện quy trình kéo núm vú bị tụt theo đúng chuẩn của Bộ Y tế ban hành, vì vậy, bạn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ nhận được cũng như an toàn trong và sau phẫu thuật ở mức cao nhất.

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: