Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Thu nhỏ quầng vú và những điều bạn nên biết

Thu nhỏ quầng vú và những điều bạn nên biết

Quầng vú giãn nở quá mức, không cân xứng với bầu ngực là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ. Bởi lẽ đó, tìm đến các phương pháp thu nhỏ quầng vú là việc làm thiết thực của các eva. Dưới đây là những điều bạn nên biết về hình thức làm đẹp này.

Thu nhỏ quầng vú và những điều bạn nên biết

Nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin bởi quầng vú giãn nở, không cân xứng với núm vú

Nguyên nhân khiến quầng vú giãn rộng

Quầng vú là vùng da sậm màu (có thể là màu nâu hay màu hồng) bao xung quanh núm vú (đầu vú). Trên thực tế, một quầng vú đẹp phải thon gọn với tỉ lệ cân đối với núm vú. Quẩng vú giãn to ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của bầu ngực, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Hiện tượng này xuất hiện do các nguyên nhân cơ bản sau:

+  Quầng vú bị giãn nở bẩm sinh

+ Quá trình mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ: Trường hợp này có thể áp dụng kĩ thuật thu nhỏ quầng vú  sau khi cai sữa cho bé.

+ Sự kéo căng của quầng vú do đặt túi nâng ngực quá size hoặc do nguyên nhân khác khiến quầng vú giãn to và chảy nhão.

Thu nhỏ quầng vú và những điều bạn nên biết 1

Mang thai và cho con bú là nguyên nhân cơ bản khiến quầng vú của chị em giãn rộng

Thu nhỏ quầng vú là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, thu nhỏ quầng vú là phương pháp áp dụng cho các trường hợp khách hàng có quầng vú bị giãn rộng, kích thước không cân xứng với bầu ngực hoặc màu sắc không đẹp tự nhiên. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, giúp thu nhỏ quầng vú cho bầu ngực đẹp và hài hòa hơn.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú là một phẫu thuật không phức tạp, được tiến hành theo trình tự 4 bước: bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng quầng vú và tư vấn cho khách hàng về phương pháp thu nhỏ quầng vú, kiểm tra sức khỏe tiêm gây tê, sau đó tiến hành phẫu thuật. Cuối cùng, khách hàng sẽ được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

 

Sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cần chú ý những gì?

Sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vúchị em cần chú ý một số vấn đề sau:

+ Đi lại nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh vùng ngực

+ Giữ vệ sinh vùng ngực

+ Ăn kiêng và uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ phẫu thuật

Thu nhỏ quầng là phẫu thuật đơn giản giúp chị em có được vòng 1 đẹp trọn vẹn tuy nhiên chị em cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi và không gặp phải bất kì rủi ro, biến chứng nào.