Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » “Tại sao con trai thích sờ ngưc con gái?”

“Tại sao con trai thích sờ ngưc con gái?”

“Tại sao con trai thích sờ ngực con gái?” là câu hỏi mà hầu hết các bạn gái tuổi mới lớn rất tò mò, nhưng lại không biết hỏi ai, chia sẻ với ai, thậm chí nảy sinh tâm lý hoang mang, thiếu tin tưởng cho rằng con trai dê, mất dạy hay có ý đồ xấu,… Ý nghĩa đằng sau hành động này là gì? Cánh mày râu giải thích ra sao? Cùng xem bài viết dưới đây.

Tại sao con trai khi hôn thích sờ ngực con gái

Tại sao con trai thích sờ ngực con gái?

Chuyên gia giải thích tại sao con trai thích sờ ngực con gái?

Tất cả bạn gái mới yêu thì đều muốn một tình yêu màu trắng, trong sáng từ tâm hồn, nhưng trái nghịch với chị em thì các chàng luôn muốn cả thể xác lẫn tâm hồn (trừ những tên sở khanh chỉ muốn thể xác).

Đã có rất nhiều những cách mổ xẻ nguyên nhân “tại sao con trai thích sờ ngực con gái?’, hôn ngực và vùng kín con gái tuy nhiên theo quan điểm của chúng tôi chủ yếu những hành động này xuất phát từ bản năng của họ.

tại sao con trai thích sờ ngực con gái

Hành động sờ ngực chủ yếu xuất phát từ bản năng

Có thể giải thích theo 2 trường hợp chi tiết dưới đây:

Trường hợp 1: Bạn là người yêu đầu của chàng

Nếu 2 bạn đều là mối tình đầu của nhau thì việc sau khi trải qua thời gian dài yêu thương mà chàng có dự định tấn công vào vùng nhạy cảm như ngực và vùng kín của bạn là điều dễ hiểu vì đó là bản năng của chàng. Chàng muốn khám phá thứ mà lâu nay chàng khao khát.

Trường hợp 2: Chàng là người sành sỏi trong tình trường

Những người từng trải trong tình trường, đặc điểm của họ thường đốt cháy giai đoạn, lúc mới yêu họ hoặc yêu trong thời gian ngắn họ đã vồ vập lấy thân thể bạn là phần nhiều hoặc luôn gợi ý những chuyện liên quan tới thể xác. Ở đây chúng tôi không bình luận họ tốt hay xấu, có thể đó là bản năng của chàng, tuy nhiên hãy tuyệt đối cẩn thận vì ở dạng này có thể chàng là 1 kẻ chuyên đi săn những vùng kín đáo của các cô gái nhẹ dạ.

=> Lời khuyên dành cho bạn gái trong trường hợp này:

Các bạn nên từ chối chàng một cách mãnh liệt nếu tình yêu của hai người còn quá sớm, quá mới mẻ. Vì bạn cũng chưa biết được liệu rằng chàng có đang thật sự tính đến chuyện lâu dài với bạn hay chỉ muốn chiếm lấy thân thể bạn. Việc bạn quá dễ dãi nhận lời cũng khiến cho chàng cảm nhận bạn là người dễ dãi và việc cho bạn trai sờ ngực hay hôn vùng kín quá sớm cũng sẽ khiến bạn dễ bị chàng đẩy thêm một bước nữa đó là quan hệ tình dục.

Con trai trả lời: Tại sao con trai thích sờ ngưc con gái?

tại sao con trai thích sờ ngực con gái

Con trai nói gì về hành động sờ ngực con gái?

Khi hôn mình thích chạm và vuốt ve bạn gái vào má, tóc, cổ, lưng và cả ngực nữa để bạn gái cảm nhận được cảm xúc và tình cảm của mình và để con gái thấy mình ko phải là cục gạch…. Chứ nói thật HÔN mà ko làm gì khác quái gì mình hôn vào tường bê tông.

Hoàng Nam 20 tuổi, Lào Cai

Mình thì khi hôn hay bị “run”, nhất là lần đầu nên hay khua khoắng loạn xạ luôn, cũng chả nhớ nổi là sờ vào đâu luôn ấy, chắc là cũng có sờ ngực haha nhưng mình thấy trường hợp này con gái còn làm nhiều hơn ấy chứ.

Vũ Đạt, 18 tuổi, Hải Phòng

Khi HÔN mình cũng hay vuốt ve bạn gái nhưng cũng phải được sự đồng ý của phía bên kia chứ ko cho thì ai dám . Mình chắc rằng các bạn nữ cũng đồng ý rằng Khi HÔN phải có 1 chút vuốt ve ví dụ như: Ôm hoặc sờ cổ vuốt tóc , ôm eo , ôm ngực, sờ ngực,…

Đăng Khoa, 24 tuổi, TP. HCM

Khi hôn thì việc vuốt ve bạn gái không có gì quá đáng cả, đó là bản năng và cảm xúc dâng trào lúc đó thôi, tuy nhiên cũng có những lúc động tới vùng kín thì con gái cần kiềm chế và ngăn con trai lại. Còn có người có ý đồ xấu thật thì mình cũng khuyên con gái nên biết cách tự bảo vệ bản thân.

“Tại sao con trai thích sờ ngưc con gái?”, qua sự giải thích và ý kiến của con trai ở trên thì con gái không còn phải quá lo lắng nữa nhé, nhiều khi vì con gái có bộ ngực đẹp, gợi cảm nên làm chàng không kiềm chế được thôi. Tuy nhiên hãy giúp chàng biết được đâu là điểm dừng để luôn có được tình yêu đẹp nhất nhé. Chúc bạn gặp nhiều may mắn, luôn vui vẻ và hạnh phúc.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hoặc

dk-tuvan

 XEM THÊM

iconlogo (1) Cách làm ngực to nhanh chóng để tự tin “thả rông”