Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất 2018

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất 2018

0comment

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất 2018, sử dụng loại túi ngực an toàn để cải thiện kích cỡ vòng 1 dưới sự hỗ trợ của công nghệ nội soi hiện đại, giúp bộ ngực căng tròn, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với cơ thể.

Sở hữu vòng ngực căng tròn, gợi cảm, 2 bên cân xứng và hài hòa với vóc dáng là mong muốn của bất kì ai, tuy nhiên không phải ai ngay khi sinh ra cũng có được may mắn ấy. Giới thiệu với bạn phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện nay giúp bạn sớm sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm mà không gặp phải bất kì rủi ro nào.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Vòng 1 căng tròn, gợi cảm là mong muốn của bất kì ai

Phương pháp nâng ngực an toàn được đảm bảo bởi những nhân tố nào?

Theo nhận định của các chuyên gia, một phương pháp nâng ngực được coi là an toàn khi hội tụ đầy đủ các nhân tố sau:

+ Túi ngực an toàn: Sử dụng túi ngực để làm tăng kích cỡ núi đôi là cách thức làm đẹp được biết đến từ những năm 50 của thế kỉ XIX với nhiều chất liệu khác nhau như silicon, dung dịch muối,… Ngày nay, để đảm bảo nâng ngực an toàn tốt nhất cho người sử dụng, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và tìm ra loại túi ngực gel có thành phần cấu tạo thân thiện với sức khỏe, không gây biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực.

+ Cách thức thực hiện ít xâm lấn, an toàn: Đây là yếu tố quan trọng đảm bảo tính an toàn của một phương pháp nâng ngực. Một giải pháp nâng ngực an toàn phải có cách thức thực hiện ít xâm lấn, vết rạch mổ ngắn không nằm ở những vị trí nguy hiểm, phải đặt túi ngực vào đúng vị trí mong muốn với 1 lần thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện nay 1

Túi ngực là một trong những nhân tố đảm bảo an toàn của một phương pháp nâng ngực

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một phương pháp nâng ngực an toàn, nâng ngực nội soi với túi ngực Microthanne được đánh giá là giải pháp làm đẹp tối ưu được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

+ Túi ngực an toàn Microthane: Với bề mặt xốp và mềm được tạo nên bởi lớp vỏ Polyurethane, khả năng bám dính và tương thích của túi ngực Microthane vượt trội hơn hẳn so với các loại túi ngực khác, đồng thời, túi Microthane có đến 2-3 lớp vỏ giúp ngăn thẩm thấu ngược và hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao cơ sau khi đặt vào khoang ngực, đảm bảo kết quả nâng ngực và an toàn tốt nhất cho khách hàng.

+ Cách thức đặt ngực: Nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi ngực thông qua vết mổ ở nách hoặc ngay sát quầng vú nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Mọi chi tiết ngực được phóng đại lên nhiều lần giúp bác sĩ xác định và thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện nay 2

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Theo các chuyên gia cho biết, kết quả nâng ngực an toàn của phương pháp này vượt trội hơn hẳn so với các cách nâng ngực trước đây. Sau thực hiện chị em sẽ sở hữu bầu ngực vun cao, cân đối với dung tích ngực hợp lý vĩnh viễn, hoàn toàn không bị mất cảm giác vùng ngực cũng không phải đối mặt với bất kì biến chứng nào.

Tại Việt Nam, phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện đại này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công từ Hoa Kì, nhận được nhiều phản hổi tích cực từ phía khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn hoặc đăng ký phẫu thuật nâng ngực an toàn bằng công nghệ hiện đại bạn có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

• Tìm hiểu về túi nâng ngực Microthane

• Thẩm mỹ nâng ngực nội soi diễn ra như thế nào

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: