Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Phẫu thuật nâng ngực có cần kiêng quan hệ?

Phẫu thuật nâng ngực có cần kiêng quan hệ?

0comment

Rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến phẫu thuật nâng ngực để cải thiện kích thước vòng một của mình đồng thời hâm nóng tình cảm vợ chồng vậy phẫu thuật nâng ngực có cần kiêng quan hệ hay không? Bao lâu thì được quan hệ lại bình thường?

nang-nguc-kieng-quan-he

Sau phẫu thuật nâng ngực có kiêng quan hệ vợ chồng

Phẫu thuật nâng ngực có cần kiêng quan hệ?

Sau khi thực hiện nâng ngực các bác sĩ thường đưa ra lời khuyên các bạn nên kiêng sinh hoạt vợ chồng một thời gian vì mặc dù phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại đã làm giảm sự xâm lấn một cách tối ưu so với các công nghệ trước đây, đường rạch rất nhỏ chỉ từ 2-3 cm nhưng phần nào vẫn tác động đến cơ thể của bạn. Chính vì thế bạn nên có thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật để cơ thể được phục hồi lại hoàn toàn, nếu bạn quan hệ ngay sau phẫu thuật sẽ làm ảnh hưởng đến vết mổ, vì thế mà bạn nên kiêng khem để đảm bảo an toàn cũng như giữ gìn vè đẹp của ngực.

Hơn nữa túi độn khi mới phẫu thuật chưa thể ổn định ngay và cần có thời gian để chúng thích ứng cũng như là bám dính vào khoang ngực. Vòng một là một trong những bộ phận nhạy cảm vì thế việc kiêng quan hệ là cần thiết, hãy kiên nhẫn nhé!

nang-nguc-kieng-quan-he 2

Không nên quan hệ để ngực được phục hồi nhanh chóng cũng như  được ổn đinh

Nâng ngực sau bao lâu thì có thể quan hệ vợ chồng?

Đây không chỉ là câu hỏi của những bà vợ sau nâng ngực mà còn là thắc mắc của không ít ông chồng rất nóng lòng muốn thử diện mạo mới của vợ sau phẫu thuật nâng ngực. Thấu hiểu tâm tư của các cặp vợ chồng các bác sĩ thường tư vấn cho các bạn chọn lựa phương pháp nâng ngực nội soi theo đường nách để hạn chế những tác động từ bên ngoài cũng như là việc chăm sóc được dễ dàng hơn.

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì sau khi nâng ngực khoảng một tháng bạn có thể quan hệ vợ chồng bình thường. Sau một tháng phẫu thuật vết mổ sẽ se khít lại đồng thời túi ngực cũng được ổn định hơn. Mặc dù vậy trong thời gian đầu việc quan hệ nên diễn ra một cách nhẹ nhàng, tránh những tác động mạnh để không xảy ra những biến chứng sau này. Sau khoảng 2-3 tháng bạn có thể quan hệ vợ chồng một cách bình thường như trước.

nang-nguc-kieng-quan-he 1

Sau một tháng nâng ngực bạn có thể quan hệ vợ chồng 

Như vậy thời gian kiêng quan hệ vợ chồng không quá lâu. Vòng một sau khi phục hồi sẽ đẹp tự nhiên, chịu được tác động từ bên ngoài, đem đến cho bạn cảm giác mềm mại tự nhiên vì thế mà bạn hoàn toàn tự tin về kích thước vòng một của mình và tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng.

Hi vọng những thông tin này có thể giúp các bạn phần nào đỡ lo lắng hơn về việc kiêng khem sau khi phẫu thuật nâng ngực. Nhưng nếu có thắc mắc nào thêm về thẩm mỹ ngực, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Đăng ký tư vấn

GỢI Ý TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN:

• Bao nhiêu tuổi thì được nâng ngực?

• Hình ảnh trước sau thẩm mỹ ngực tại TMV Đông Á

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: