Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Nâng ngực túi giọt nước – An toàn – Vòng 1 đẹp tự nhiên như THẬT

Nâng ngực túi giọt nước – An toàn – Vòng 1 đẹp tự nhiên như THẬT

0comment

So với hình dáng các loại túi độn thông thường, nâng ngực túi giọt nước sẽ mang lại cho phụ nữ vòng 1 đẹp tự nhiên như thật, không có cảm giác lộ dấu hiệu phẫu thuật. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại túi ngực này cũng như giải pháp nâng ngực an toàn, mang lại hiệu quả lâu dài.

Vì sao nâng ngực túi giọt nước lại được ứng dụng phổ biến hơn?

Hiện nay việc cải thiện vòng 1 bằng phương pháp nâng ngực thẩm mỹ thường sử dụng hai loại túi độn phổ biến là túi hình giọt nước và hình tròn. Về bản chất cấu trúc và chất liệu cấu thành của hai loại túi ngực này hoàn toàn giống nhau, tuy nhiên hình dáng khác nhau khiến cho phụ nữ phân vân không biết nên nâng ngực túi giọt nước hay nâng ngực túi ngực tròn.

nâng ngực túi giọt nước

Vì sao nên lựa chọn nâng ngực túi giọt nước hơn là túi tròn?

Đối với phụ nữ Á Đông việc độn ngực bằng túi hình giọt nước thực tế được ưa chuộng hơn túi ngực tròn bởi kết quả nâng ngực sẽ được tự nhiên như thật. Bầu ngực của phụ nữ Việt thường nhỏ, khoảng cách giữa núm vú và nếp lằn vú thường ngắn nên nếu nâng ngực bằng túi ngực tròn thì vòng 1 sẽ có xu hướng nhô lên phía trước, nú vú thì chúc xuống khiến cho ngực không thật.

Ngược lại nâng ngực túi giọt nước lại có thể khắc phục tình trạng này hiệu quả. Túi ngực hình giọt nước vát phía trên nên không làm lộ mép túi sau khi đưa vào khoang ngực đồng thời định hình dáng ngực một cách tự nhiên như chưa hề có dấu hiệu quả thẩm mỹ. Nhờ vậy loại túi ngực được đông đảo phụ nữ lựa chọn khi có nhu cầu cải thiện vòng 1.

Nâng ngực túi giọt nước nên áp dụng cho đối tượng nào?

nâng ngực túi giọt nước

Nâng ngực túi giọt nước phù hợp với đối tượng nào?

– Người có vòng 1 nhỏ, da mỏng, tuyến vú nhỏ

– Khoảng cách giữa núm vú và nếp lằn vú nhỏ

– Phụ nữ sau sinh bị sa trễ ngực

– Người có nhu cầu tăng size vòng 1

Loại túi ngực giọt nước của hãng nào tốt, an toàn?

Nâng ngực túi giọt nước an toàn và hiệu quả cần lựa chọn đúng kỹ thuật cũng như hãng cung cấp đảm bảo yêu cầu về chất lượng. Theo đánh giá của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực an toàn, hiện nay việc sử dụng loại túi độn hình giọt nước của hãng Polytech là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng bởi loại túi ngực này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho người thực hiện.

nâng ngực túi giọt nước

Túi ngực giọt nước của Polytech mang lại tỷ lệ chuẩn

Túi giọt nước Microthane của hãng Polytech được cấu tạo bằng  chất liệu gel y tế đồng nhất bên trong bề mặt xốp nên có khả năng bám dính tốt khi đưa vào khoang ngực đồng thời không gây nên hiện tượng co thắt bao xơ. Bằng kỹ thuật nội soi, bác sĩ sẽ dễ dàng đưa túi ngực hình giọt nước vào vị trí trong khaong ngực mà không làm ảnh hưởng đến tuyến vũ cũng như chức năng ngực. Loại túi ngực này còn được bảo hành vĩnh viễn, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Sau khi nâng ngực túi giọt nước cần lưu ý những gì?

Vì đây cũng là một cuộc phẫu thuật tách mổ bình thường, vì thế để vết mổ mau lành, mang lại kết quả thẩm mỹ cao, chị em cần lưu ý những vấn đề sau:

– Nên kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp,… 1 tháng sau mổ để vết mổ mau liền và không để lại sẹo

– Mặc áo ngực định hình có đai ngực ở 2 bên trong 1 tháng đầu để ngực ổn định vào form, không bị lệch lạc.

– Vệ sinh vết mổ mỗi ngày bằng nước sát trùng để tránh nhiễm trùng vết thương.

– Không hoạt động mạnh, và không chạy xe trong vòng 1 tháng đầu tiên

– Từ tuần thứ 3 có thể massage theo hướng dẫn của bác sỹ để ngực cân đối hài hòa hơn.

– Tái khám định kì theo sự chỉ dẫn của bác sỹ.

hiệu quả đẹp tự nhiên khi nâng ngực túi giọt nước

Hiệu quả đẹp tự nhiên khi nâng ngực túi giọt nước

Hiện nay ở Việt Nam, công nghệ nâng ngực túi giọt nước Microthane Hoa Kỳ đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á theo chương trình hợp tác phát triển với Bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ. Mọi quy trình thực hiện sẽ được tiến hành tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Để được tư vấn cụ thể hơn hoặc đăng ký nâng ngực an toàn bằng công nghệ hiện đại bậc nhất bạn có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

Phẫu thuật ngực – Từ A đến Z những thông tin chính xác nhất

• Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: