Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Giúp bạn hiểu hơn về kĩ thuật thu nhỏ quầng vú

Giúp bạn hiểu hơn về kĩ thuật thu nhỏ quầng vú

Quầng vú quá rộng làm mất đi thẩm mỹ của khuôn ngực, khiến nhiều chị em cảm thấy không thật sự tự tin, đặc biệt là khi đối diện với nửa kia của mình. Tìm hiểu kĩ các thông tin về phương pháp thu nhỏ quầng vú giúp bạn biết làm sao để có khuôn ngực đẹp hoàn hảo với quầng vú tươi sắc, kích cỡ vừa phải.

Giúp bạn hiểu hơn về kĩ thuật thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú để có ngực đẹp hoàn hảo

Vì sao chị em nên thu nhỏ quầng vú?

Quầng vú là vùng da sậm màu, có thể là màu nâu hoặc màu hồng bao quanh núm vú. Do tập trung nhiều tuyến bã nhờn hơn các bộ phận, cơ quan khác trên cơ thể nên quầng vú thường bị giãn rộng, thâm xỉn, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của ngực. Xuất phát từ tâm lý cho rằng một bộ ngực đẹp phải là sự kết hợp hài hòa giữa quầng vú, núm vú, bầu ngực,.. nhiều người đã tìm đến kĩ thuật thu nhỏ quầng vú để có ngực đẹp hơn, thêm tự tin, đặc biệt là trong đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Giúp bạn hiểu hơn về kĩ thuật thu nhỏ quầng vú 1

Thu nhỏ quầng vú, lấy lại sự tự tin khi đối diện với nửa kia

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là như thế nào? Quy trình tiến hành ra sao?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là phương pháp làm đẹp quầng vú bằng cách lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, giúp quầng vú có kích thước tương xứng với bầu ngực và núm vú. Theo đó, các bác sĩ có thể rạch một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú hoặc một đường rạch xung quanh núm vú và lấy bỏ phần da thừa ở giữa giống như hình cái bánh rán (dough-nut), , giúp quầng vú thon gọn, cân đối hơn.

Quy trình thu nhỏ quầng vú diễn ra trong khoảng 60 – 90 phút theo tuần tự 4 bước cơ bản: bác sĩ tư vấn và thăm khám, vô cảm bằng gây tê, tiến hành thu nhỏ quầng vú, chăm sóc sau phẫu thuật tại phòng hậu phẫu. Để có được kết quả tốt nhất, chị em cần cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho mình, nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

thu-nho-quang-vu

Kết quả sau khi thu nhỏ quầng vú như thế nào?

Sau khi thực hiện phẫu thuật, quầng vú của chị em sẽ thon gọn, hồng hào hơn, kích cỡ phù hợp với bầu ngực và đầu núm vú. Thêm vào đó, cảm giác của ngực không bị ảnh hưởng, cải thiện hình thể của vú hiệu quả, tuyệt đối an toàn, không để lại biến chứng gì.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp thu nhỏ quầng vú, thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo chị em phụ nữ. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, quy trình dịch vụ an toàn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Chúc các bạn sức khỏe, may mắn và thành công!