Trang chủ » Hỏi đáp » Giá phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu?

Giá phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu?

0comment

Câu hỏi:

Sau khi sinh 2 cháu, ngực của tôi teo hẳn đi đến mức gần như phẳng lì nên tôi rất ngại, đặc biệt là khi gần chồng. Tôi nghe mấy cô bạn kháo nhau về dịch vụ nâng ngực nội soi tại TMV bên mình tốt lắm nên định đi thẩm mỹ. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi nâng ngực nội soi là gì, giá phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu? Tôi cảm ơn. (Lưu Quỳnh Anh, 37 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Quỳnh Anh! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi là gì?

Tình trạng ngực bị teo nhỏ đi sau khi sinh nở và nuôi con bằng sữa mẹ là hiện tượng có thể gặp ở nhiều chị em phụ nữ bởi sự tăng giảm nhiều của thể tích bầu ngực cộng với quá trình lão hóa tự nhiên. Điều này khiến phái nữ cảm thấy mặc cảm và tự ti khi chọn lựa trang phục, khi gần gũi bạn đời của mình tuy nhiên chị đừng quá lo lắng bởi đúng như chị được biết, hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng  thành công phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực Microthane từ Hoa Kỳ, cho kết quả rất tốt.

Về cơ bản, nâng ngực nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi nâng ngực Microthane vào bên trong khoang đặt túi thông qua vết rạch mổ nằm ở nách, quầng vú hay rốn, cố định lại tại vị trí trước cơ ngực dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Sau phẫu thuật, vòng 1 của chị sẽ nở nang, săn chắc và đẹp tự nhiên.

iconXem chi tiết về phương pháp nâng ngực nội soi

Giá phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu?

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Giá phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu?

Trên thực tế, chi phí nâng ngực tại các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện là không giống nhau và không có mức giá cố định. Bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở dưới:

Tên dịch vụ nâng ngực nội soi
Chi phí nâng ngực nội soi

Thời gian nâng ngực nội soi(phút)

Nâng ngực túi gel hình giọt nước 2,700 USD 90 – 120
Nâng ngực túi gel tròn 2,300 USD 90 – 120

Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Đông Á

Ngoài ra, nếu chị có nhu cầu được bác sĩ nước ngoài tư vấn, thăm khám và thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi, chị có thể  tham khảo bảng giá tại đây>>. Chị hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi thẩm mỹ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 1000% bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực, quy trình dịch vụ được thực hiện trong bệnh viện có sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi giá phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu, hi vọng giúp chị hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng ngực và sớm hiện thực hóa quyết định của mình để thêm xinh đẹp, tự tin.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: