Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Điểm tạo nên thương hiệu túi ngực hàng đầu Microthane

Điểm tạo nên thương hiệu túi ngực hàng đầu Microthane

Là sản phẩm độc quyền của hãng Polytech – thương hiệu hàng đầu thế giới về túi ngực, túi đặt ngực Microthane với nhiều ưu điểm vượt trội được đánh giá là “giải pháp vàng” cho những vòng một lép kẹp, kém hấp dẫn.

Khả năng tạo khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật

Túi ngực an toàn bề mặt xốp Microthane thực chất là túi bề mặt trơn được bảo phủ một lớp Polyurethane là sản phẩm được hãng Polytech Health & Aesthetics sản xuất với chất lượng đạt chuẩn Châu âu CE, ISO 13485, ISO 9000:2008. Loại túi này có khả năng đàn hồi, tính tương thích cao với cơ thể của người phụ nữ, mang đến khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng.

Điểm khác biệt vượt trội tạo nên thương hiệu túi ngực hàng đầu Microthane

Túi Microthane giúp tạo khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng

Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không biến chứng

Một trong những lo ngại lớn của khách hàng khi nâng ngực đó chính là hiện tượng co cứng bao xơ sau nâng ngực. Tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chị em. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, túi ngực Microthane hạn chế tối đa tình trạng co cứng bao xơ, dị lệch túi, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Túi Microthane có cấu tạo từ 2 – 3 lớp có khả năng thấm hút hoàn toàn các loại dịch cơ thể tiết ra do đó hạn chế tối đa tình trạng bao xơ sau phẫu thuật nâng ngực. Thêm vào đó, bề mặt túi được bao phủ một lớp Polyurethane nên có khả năng bám dính vượt trội và độ tương thích cao, không gây ra biến chứng, tác dụng phụ gì sau khi được cố định tại khoang đặt túi.

Điểm khác biệt vượt trội tạo nên thương hiệu túi ngực hàng đầu Microthane

Bác sĩ đang phân tích về khả năng hạn chế tình trạng bao xơ của túi Microthane

Túi Microthane cho kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn

Với khả năng bám dính, độ đàn hồi và tương thích cao, túi ngực Microthane cho kết quả nâng ngực ổn định lâu dài hơn hẳn so với các loại túi ngực khác. Theo Tiến sĩ, bác sĩ Paul – Dominique ROBERT, thành viên hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ HOA KỲ, Bác sĩ thẩm mỹ tại TMV Đông Á, túi ngực An toàn Microthane có thời gian tồn tại ít nhất là 15 năm trong cơ thể người phụ nữ mà không gây bất kỳ biến chứng và ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Tiến sĩ Paul Robert nói về túi nâng ngực Microthane

TMV Đông Á – Địa chỉ chuyển giao độc quyền túi ngực Microthane

Ngày 5/12/2013, Thẩm mỹ viện Đông Á đã chính thức nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ Nâng vòng một nội soi bằng túi độn an toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Theo đó, TMV Đông Á sẽ trở thành đối tác duy nhất của bệnh viện  Meridia Huron tại Việt Nam ứng dụng công nghệ này, mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Điểm khác biệt vượt trội tạo nên thương hiệu túi ngực hàng đầu Microthane

Chuyển giao độc quyền phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Trên đây là những khác biệt vượt trội tạo nên thương hiệu cho túi đặt ngực Microthane. Đây là loại túi được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng, mang đến khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng mà không gây ra bất kì rủi ro biến chứng nào.