Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Phụ nữ làm đẹp có gì là sai?

Phụ nữ làm đẹp có gì là sai?

Thật sự đối với cuộc sống vợ chồng mà nói thì những vấn đề, vẻ đẹp riêng tư, thầm kín có ảnh hưởng rất lớn. Quầng vú to và thâm khiến tôi khá tự ti trong sinh hoạt vợ chồng. Vì thế, tôi đã tìm cách cải thiện bằng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Chị Thanh Hà đến từ Bắc Ninh chia sẻ:

Tôi là một chủ của một của hàng nhỏ, sau khi sinh đứa con đầu lòng, cảm thấy ngực của mình không còn như trước, quầng vú thâm và rộng. Điều này khiến tôi cảm thấy không được tự tin trong việc sinh hoạt vợ chồng. Tôi đã đắn đo suy nghĩ nhiều lần và quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp, với tôi việc phụ nữ làm đẹp không có gì là xấu, nhiều người có cái suy nghĩ thà là để xấu nhưng là tự nhiên, nhưng theo tôi thấy để mình trở lên xinh đẹp, hoàn hảo hơn thì có gì là sai đúng không các bạn.

Vào một ngày đẹp trời, tôi tìm đến thẩm mỹ viện Đông Á để được làm đẹp, sau khi được gây tê tại chỗ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần da thừa cho phù hợp với phần núm vú, quầng vú và bầu vú cho cân xứng cả hai bên.

thu-nho-quang-vu

Tự tin làm đẹp, tự tin tỏa sáng 

Tôi hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ làm đẹp của thẩm mỹ viện.

Sau khi thực hiện phẫu thuật ngực của tôi không nhưng đẹp, hồng hào, phần da bị sậm đã được loại bỏ hoàn toàn, núm vú nhỏ gọn, không nhưng vậy mà không hề có biến chứng xảy ra, tôi vẫn có thể làm mẹ sau khi phẫu thuật.

Nếu muốn vòng một của bạn trở nên hoàn hảo bạn cần lưu ý:

– Tránh tập thể dục và vận động mạnh làm ảnh hưởng đến vết thương trong 3 ngày đầu.

– Kiêng rau muống, thịt gà, đồ nếp,…

– Dùng gạc và nước muối loãng để vệ sinh vết mổ hàng ngày để tránh nhiễm trùng.

– Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước

– Trong  những ngày đầu vết thương có thể bị sưng và đỏ nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, sau khi uống thuốc và chăm sóc tốt vết thương sẽ nhanh chóng lành lại.

– Để đảm bảo tinh thẩm mỹ và hiệu quả cao sau phẫu thuật các bạn nên thực hiện chăm sóc theo đúng lời khuyên và chỉ dẫn của bác sĩ chắc chăn bạn sẽ có quầng vú gọn gàng như mong muốn.

Sau khi thực hiện thu nhỏ quầng vú được 2 tháng, tôi hoàn toàn bất ngờ trước kết quả quầng vú của tôi được thu nhỏ rõ rệt, hơn nữa không còn thâm đen thay vào đó là một quầng vú hồng hào.

Các bác sĩ và nhân viên ở đấy rất nhiệt tình. Tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả đạt được. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ khác, tôi sẽ quay lại đấy. (Xem thêm phẫu thuật thu nhỏ quầng vú)

 

Nếu cần sự tư vấn từ phía bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Đăng ký tư vấn