Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Nâng cấp vòng một hiệu quả với công nghệ Nano Perfect 

Nâng cấp vòng một hiệu quả với công nghệ Nano Perfect 

0comment

Bầu ngực nhỏ khiến tôi cảm thấy tự ti và một ngày đẹp trời tôi đã quyết định đi phẫu thuật nâng ngực.

Quyết định táo bạo sau bao ngày đắn đo, suy nghĩ

Thực ra, đã từ rất lâu tôi đã nhen nhóm suy nghĩ đi phẫu thuật nâng ngực để nâng cấp vòng một của mình, nhưng mà một phần vì sợ đau, hơn nữa tôi lại vô cùng ghét mùi bệnh viện, một phần là chưa chọn lựa được cơ sở phẫu thuật nâng ngực phù hợp. Vì vậy tôi đã bắt đầu công cuộc tìm kiếm địa điểm thẩm mỹ, tôi đã tìm kiếm từ nhiều nguồn trên mạng, đồng thời xin ý kiến từ bạn bè và đồng nghiệp.

Cuối cùng tôi quyết định chọn thẩm mỹ viện Đông Á vì đây mà một trong những cơ sở thẩm mỹ lớn nhất trên cả nước, tôi đặt niềm tin vào các bác sĩ tại đây và tôi tin vào sự chọn lựa của bản thân là đúng đắn. Hơn nữa tại đây đã từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nâng ngực thành công.

Gọi điện đến và hẹn ngày đến tư vấn trước khi phẫu thuật, tôi được gặp trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa, khi tiếp xúc với bác sĩ tại đây tôi càng tin vào sự chọn lựa của mình là đúng. Bác sĩ hỏi tôi muốn kích cỡ như thế nào cho bộ ngực  của mình và giới thiệu cho tôi nhiều loại túi ngực với chất liệu, hình dáng khác nhau như là túi độn dạng gel tròn, dạng giọt nước, túi nhám, túi Nano Chip, Nano Perfect,…để tôi lựa chọn, đương nhiên là mỗi loại có giá cả cũng như là bảo hành khác nhau. Đồng thời bác sĩ cũng tư vấn rất kĩ lưỡng về những rủi ro và biến cố có thể xảy ra sau nâng ngực. Bác sĩ nói rằng nếu chọn lựa kích thước túi ngực quá lớn sẽ không cân đối với cơ thể, hơn nữa dễ khiến ngực bị chảy xệ và lúc này sẽ phải đặt lại túi ngực một lần nữa.

tui-nano-chip

Túi ngực Nano được bơm đầy gel 100%

Sau khi tư vấn cặn kẽ, kĩ lưỡng bác sĩ khuyên tôi nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn Nano Perfect, tôi đã đồng ý vì túi độn này siêu bền và có độ đàn hồi cao, được bơm đầy gel chống nhăn và giảm thiểu tình trạng bao co thắt sau nâng ngực. Chi phí trọn gói cho ca phẫu thuật nâng ngực là 4000 USD nhưng vì có đợt ưu đãi nên tôi chi mất hơn 3000 USD.

Lột xác sau khi phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ Nano Perfect

Sau ngày hẹn gặp và kí cam kết phẫu thuật và bảo hành cho túi ngực tôi trở về nhà chuẩn bị tâm lý cho ca đại phẫu này, tôi đến thẩm mỹ viện với một tâm trạng thoải mái, trước khi phẫu thuật tôi được gây tê nên không có cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật, nhưng khi tỉnh dậy tôi thấy nhói nhói đau và đè nặng pử vùng ngực, nên tôi nằm im.

Tôi nằm tại bệnh viện 3 ngày, được chăm sóc rất tận tình, mặc dù tôi vẫn chưa quen với bộ ngực mới này, đôi khi cảm thấy khó chịu, ngực lúc nào cũng phải bó cứng lại để không bị xê dịch, phải mặc áo định hình để cố định vị trí của ngực. Tôi đã phải mặc nó trong vòng một tháng, dần dần tôi cũng quen với bộ ngực mới.

Sau 10 ngày tôi quay lại bệnh viện để được cắt chỉ, tôi thấy vết thương nhỏ ở đầu ngực, tôi sợ là để lại sẹo, bác sĩ nói rằng đừng quá lo lắng vì vết sẹo này sẽ nhanh chóng mất đi khó có thể nhìn thấy.

nguc4

Bầu ngực đầy đặn khiến cô ấy tự tin hơn rất nhiều 

Hiện tại, đã gần một năm kể từ các ngày tôi đưa ra cái quyết định táo bạo phẫu thuật nâng ngực này, tôi thấy đây là quyết định đúng đắn, ngực đã hài hòa hơn với cơ thể của tôi, không còn cảm giác khó chịu như lúc ban đầu, hơn nữa ngực có độ thoải tự nhiên, không hề đơ cứng, rất mềm mại. Tôi hoàn toàn có thể tự tin với bộ ngực đầy đặn của mình.

Chia sẻ của Hoàng Y.N (26 tuổi – Hà Nội)

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: