Ngực không còn chảy xệ chỉ sau 1h đồng hồ 

Các bác sĩ xác định ngực tôi bị chảy xệ tương đối nặng sau đó thực hiện phẫu thuật cho tôi. Sau khoảng 1 tháng, tôi cảm thấy ngực bình phục hẳn, săn chắc và đẹp hơn trước nhiều...

Dù còn trẻ nhưng ngực tôi lại bị chảy xệ, bùng nhùng, tôi phải thường xuyên mặc áo nâng ngực điều này khiến tôi vô cũng khó chịu…

Câu chuyện của bà mẹ một con

Sau khi sinh em bé bầu ngực của tôi không còn được săn chắc, và bị xuống cấp trầm trọng, điều này khiến tôi buồn lắm tôi không dám nhìn mình trong gương, đối diện với chồng của mình càng cảm thấy tủi thân hơn. Và tôi đã có cái suy nghĩ cần phải tân trang cho bộ ngực của mình.

Tôi đã tìm hiểu rất nhiều thông tin và tình cờ trong một lần theo chân bạn đến thẩm mỹ viện Đông Á để cắt mí, tôi thấy ở đây có dịch vụ nâng ngực chảy xệ vì thấy đội ngũ bác sĩ ở đây làm việc rất chuyên nghiệp nên tôi đã quyết định đặt niềm tin tại đây.

Nói về phẫu thuật thẩm mỹ bất kì ai cũng không khỏi lo lắng về vấn để an toàn và những rủi ro có thể xảy ra, ban đầu tôi cũng khá do dự, nhưng sau khi tâm sự với chồng và được chồng động viên tôi đã có thêm động lực để quyết định phẫu thuật.

nang-nguc-chay-xe

Ngực chảy xệ không còn là nỗi lo lắng của các chị em 

Khi đến thẩm mỹ viện Đông Á, tôi kể về tình trạng của mình cho bác sĩ, sau đó bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe của tôi một cách toàn diện, đưa ra giải pháp phù hợp, bác sĩ đã lựa chọn túi ngực Nano Chip có gắn chip thông minh dễ dàng hơn trong việc kiểm tra sau này  để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ của tôi, sau khi đã hoàn thành các thủ tục tôi bước vào phòng phẫu thuật, lúc này tôi khá là hồi hộp.

Sau một giờ đông hồ trong phòng phẫu thuật tôi được đưa về phòng hồi sức để được chăm sóc, sau 2 ngày thì tôi được trở về nhà với gia đình.

Đúng là trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử, người ta nói rằng nâng ngực vô cùng đau đớn, nhưng khi thử rồi mới biết nó không hề đau đớn  như người ta vẫn thường nói. Chỉ hơi đau trong vài ngày đầu sau phẫu thuật, sau 2 tuần là tôi đã có thể tự lái xe và đi lại bình thường. Mọi người ai cũng khen nhất là gia đình và bạn bè, đặc biệt là anh chồng mình cũng rất hài lòng. Mình không còn cảm thấy tự ti khi đối diện với chồng của mình.

Sau 6 tháng kể từ sau ngày phẫu thuật, ngực của tôi đã bình thường, tự nhiên, không còn chảy xệ như trước, hơn nữa phần nhũ hoa còn được thu nhỏ và làm hồng, tôi vô cùng cảm ơn các bác sĩ đã giúp tôi thay đổi bản thân và tự tin hơn.

Chia sẻ của chị Thanh Mai (Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Tự ti về ngoại hình hoàn toàn có thể khắc phục được bằng sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Và nếu bạn cùng chung vấn đề như chị Thanh Mai, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia thẩm mỹ để có được vẻ ngoài tự tin nhất nhé!

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Đăng ký tư vấn