Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Cùng xem phẫu thuật nâng ngực diễn ra như thế nào

Cùng xem phẫu thuật nâng ngực diễn ra như thế nào

Lọt vào top 1 trong 5 dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay, nâng ngực thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của các tín đồ sắc đẹp. Cùng xem phẫu thuật nâng ngực diễn ra như thế nào và các yếu tố đảm bảo kết quả và sự an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Cùng xem phẫu thuật nâng ngực diễn ra như thế nào

Phẫu thuật nâng ngực để có ngực đẹp như mong đợi

Cùng xem phẫu thuật nâng ngực diễn ra như thế nào

Phẫu thuật nâng ngực được xếp vào dạng “đại phẫu” do đó để đảm bảo tốt nhất an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ cao cho khách hàng thì quy trình cần được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại theo tuần tự các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, đo vẽ kích thước ngực

Ở bước này, khách hàng được bác sỹ tư vấn cụ thể về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ, trên cơ sở đó đưa ra phương án phù hợp nhất. Sau đó đo vẽ kích thước ngực để lựa chọn size túi ngực.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và gây mê toàn thân

Khách hàng sẽ trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe cơ bản như: xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra tình hình tim mạch, huyết áp… để đảm bảo đủ điều kiện tham gia phẫu thuật nâng ngực.Tiếp đến, các sĩ tiến hành gây mê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau, sợ hãi khi phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng với các thao tác chủ yếu: rạch một đường trùng với nếp gấp nách hoặc ngay sát quầng vú, đưa túi ngực vào trong và cố định lại, cuối cùng đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 4: Kiểm tra và dặn dò sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ chăm sóc tại chỗ, dặn dò, tư vấn chế độ chăm sóc sau khi thẩm mỹ ngực để có được kết quả và sự an toàn tốt nhất.

 

Video nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Những yếu tố đảm bảo thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, bác sĩ thực hiện, phương pháp làm đẹp và hệ thống cơ sở vật chất là những yếu tố đảm bảo sự thành công của một ca thẩm mỹ nâng ngực. Nếu bạn đã từng xem nâng ngực bạn có thể hiểu rõ điều này. Trước hết, bác sĩ là người trực tiếp đưa ra chỉ định phẫu thuật, giúp bạn lựa chọn size túi và thực hiện nâng ngực do đó có vai trò quyết định đến kết quả thẩm mỹ và sự an toàn của khách hàng.

Thứ 2, hiện có nhiều phương pháp nâng ngực do đó bạn nên cân nhắc khi lựa chọn giải pháp làm đẹp cho mình. Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến sẽ tích hợp được nhiều ưu điểm, hạn chế rủi ro và biến chứng. Cuối cùng, các trang thiết bị Y tế hiện đại sẽ hỗ trợ tích cực cho các bác sĩ thực hiện các thao tác phẫu thuật, đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng. Theo nhận định của các chuyên gia, phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp nâng ngực an toàn, tốt nhất hiện nay.

Cùng xem phẫu thuật nâng ngực diễn ra như thế nào 2

Bác sĩ là nhân tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực

Vượt lên các phương pháp nâng ngực trước đây, nâng ngực nội soi hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội bao gồm: ngực đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn. Hiện phương pháp này đã được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước.

Xem phẫu thuật nâng ngực diễn ra như thế nào là nhu cầu của nhiều chị em. Biết được quy trình tiến hành nâng ngực, phái Đẹp sẽ hiểu rõ những điều mình cần và nên làm để có kết quả tốt nhất.