Trang chủ » Nâng Ngực An Toàn » Chuyên gia tư vấn giải pháp lựa chọn túi độn an toàn

Chuyên gia tư vấn giải pháp lựa chọn túi độn an toàn

Ngoài việc lựa chọn công nghệ để phẫu thuật nâng ngực, điều bạn cần quan tâm tiếp theo là chất liệu túi ngực được dùng để tăng kích thước vòng 1 có cấu tạo, ưu điểm như thế nào… Để Phái Đẹp có được cái nhìn tổng thể về các loại túi độn cũng như sự lựa chọn phù hợp, chuyên gia Hoa Kỳ sẽ phân loại và tư vấn giải pháp hiệu quả cho khách hàng.

Video nhận định của Chuyên gia về Túi ngực an toàn

 

Phân loại túi ngực theo dung dịch bên trong

Túi độn nước biển: Loại túi độn này thường áp dụng cho người ngực phẳng, không có mô ngực nhằm tạo ra hình dạng bầu ngực. Nhược điểm là có thể làm xuất hiện nếp gấp ở túi độn và trên da sau phẫu thuật.

tui-don

Các loại túi độn nước biển và silicon được ứng dụng phổ biến

Túi độn silicon: Silicon là dạng gel với độ kết dính cao, có mật độ tương đương với mật độ tuyến sữa người, nhược điểm: cứng và nặng.

Túi độn gel Y Tế

Phân loại túi độn ngực theo cấu tạo bề mặt 

Bề mặt của túi độn có 3 loại chính: trơn, nhám và xốp. Vậy trong 3 loại này, bạn đã biết chất liệu nào phù hợp nhất với mình?

Túi độn bề mặt trơn: Túi có bề mặt trơn thuận tiện cho bác sĩ trong phẫu thuật, tuy nhiên túi lại không bám được vào mô nên khoảng thời gian 1 năm tới 2 năm túi có khuynh hướng tự di chuyển xuống dưới và lệch ra ngoài.

Túi độn bề mặt nhám: Túi có bề mặt nhám sẽ gây khó khăn cho bác sĩ sau khi phẫu thuật nhưng nó lại có khả năng bám dính vào mô vùng tuyến vú nên sự chuyển động của vòng một cũng như hình dáng ở các tư thế trông có vẻ thật hơn.

tui-don-2

Vô số các loại túi ngực có bề mặt khác nhau trên thị trường

Túi độn bề mặt xốp: Túi độn bề mặt xốp là phát minh mới nhất trong các sản phẩm thẩm mỹ ngực. Thực chất cấu tạo của nó là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane, làm cho túi ngực có được sự mềm mại của túi trơn mà vẫn có độ bám dính của túi nhám.

>> Xem thêm: Cập nhật 4 cách tăng kích thước vòng 1 giúp ngực to tự nhiên

Hình dáng túi độn được dùng khi phẫu thuật nâng ngực

Loại tròn: Các túi độn có hình dạng tròn đều bị xẹp và gấp nếp ở cực trên khi để túi độn ở thế đứng. Do đó tạo nên các vết nứt, làm cho túi độn có thời gian sử dụng ngắn đi và cuối cùng túi độn bị xẹp.

tui-don-1

Túi độn giọt nước và tròn được sử dụng phổ biến

Loại hình giọt nước: Là loại túi độn có thành phần giống như loại hình tròn, chỉ khác là có hình giọt nước, tạo khuôn ngực tự nhiên như ngực thật, phần dưới đầy hơn và núm vú được nâng lên.

Tư vấn giải pháp lựa chọn túi ngực an toàn từ Bác sĩ – chuyên gia Hoa Kỳ

Tiến sĩ – Bác sĩ Paul Robert (Thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ) hiện đang là cố vấn chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhận định: “Trong thẩm mỹ nâng ngực, việc lựa chọn chuẩn xác loại túi độn an toàn sẽ đảm bảo thành công trên 50% hiệu quả của ca phẫu thuật. Giữa muôn vàn loại túi ngực khác nhau trên thị trường, khách hàng khó có thể tìm được lựa chọn phù hợp với bản thân. Để có được giải pháp tốt nhất, bạn sẽ cần tìm gặp chuyên gia để tư vấn thực tế“.

nang-nguc1 (1)

Bác sĩ Paul Robert tư vấn về giải pháp nâng ngực

Mỗi loại túi độn ngực thường có ưu và nhược điểm khác nhau dù được phân chia dưới hình thức nào. Tuy nhiên, việc kết hợp những ưu điểm nổi bật và hạn chế nguy cơ hiện hữu đã giúp cho túi ngực an toàn Microthane trở thành một trong những sản phẩm độn ngực được các chuyên gia khuyên dùng. Đây là loại túi độn bề mặt xốp được làm đầy bằng dung dịch gel Y Tế đặc biệt và có ở cả 2 dạng giọt nước và hình tròn.

nang-nguc2.

Túi độn an toàn Microthane được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng

Loại túi độn an toàn này là một trong số ít sản phẩm được nhà sản xuất cam kết bảo hành về chất lượng cũng như hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra trong quá trình thực hiện phẫu thuật, đảm bảo mang lại sự tự nhiên cho bầu ngực cũng như không làm ảnh hưởng đến tuyến vú.

>> Xem thêm: Ăn gì để ngực to lên trong 1 tháng? – Thực đơn lý tưởng nhất

Thẩm mỹ viện Đông Á – Đơn vị độc quyền được chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane của hãng Polytech.

Polytech Health&Aesthetic – hãng sản xuất túi ngực số 1 thế giới cung cấp các sản phẩm cao cấp được cung ứng tại nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển. Trải qua hơn hai thập kỷ, tất cả sản phẩm túi ngực của hãng đều tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Tính đến thời điểm này, Polytech đã cung cấp sản phẩm túi ngực của mình cho hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

congnghechuyengiao11

Hình ảnh trong buổi lễ chuyên giao túi ngực an toàn Microthane cho Thẩm mỹ viện Đông Á

Ngài Wilfried Hüser – chủ tịch hãng túi ngực Polytech trực tiếp có mặt trong buổi lễ chuyển giao cho Thẩm mỹ viện Đông Á.

 Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ uy tín cung cấp thẻ bảo hành túi ngực trọn đời cho khách hàng

Nhằm tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng, giúp khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện dich vụ nâng ngực nội soi, Thẩm mỹ viện Đông Á cung cấp thẻ bảo hành túi ngực trọn đời cho khách hàng sau khi thực hiện xong dịch vụ nâng ngực.
Các Bác sĩ – chuyên gia Hoa Kỳ cùng đội ngũ y Bác sĩ giỏi của Thẩm mỹ viện Đông Á luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nhấc máy gọi để biết túi ngực hình dạng nào phù hợp với bạn, hoặc gửi lại câu hỏi, chúng tôi sẽ phản hồi lại!