Trang chủ » Nâng Ngực An Toàn » Điểm khác biệt của túi ngực Nano Chip so với túi ngực thông thường

Điểm khác biệt của túi ngực Nano Chip so với túi ngực thông thường

Một trong những quyết định mà ngày càng có nhiều phụ nữ quan tâm đến chính là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Với nhiều sự cái tiến trong kỹ thuật sự ra đời của túi ngực Nano Chip được coi là một trong những giải pháp tối ưu giúp giải quyết những nỗi lo của khách hàng, khắc phục mọi biến chứng và khuyết điểm của những dòng túi nâng ngực cũ

Thành phần cấu tạo túi ngực Nano Chip

Túi ngực Nano Chip là dòng túi ngực được sản xuất bởi Motiva một thương hiệu nổi tiếng và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chất liệu nâng ngực của Hoa Kỳ.

Bề mặt của túi ngực đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp tạo tính thẩm mỹ cao cho ngực cũng như là giảm thiểu tỉ lệ bao xơ cứng. Nano Chip là túi ngực hiện đại với cấu tạo bề mặt mềm mại, bền vững có tới 8000 tiếp điểm/cm2, tạo khả năng tương thích gần như hoàn toàn với tế bào sợi ở con người chính điều này sẽ ngăn cản việc hình thành co thắt bao xơ sau nâng ngực.

tui-nano-chip

Túi ngực Nano Chip lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia 

Các lớp của túi ngực có tính đàn hồi cao, bảo vệ túi ngực tuyệt đối, 7 lớp chắn chắn đảm bảo túi ngực không bị vỡ, dễ dàng đưa vào cơ thể chỉ với vết mổ cực nhỏ.

Sự khác biệt lớn nhất so với túi ngực thông thường chính là túi được làm đầy gel 100% cho hình dáng linh hoạt. Nhiều người thường có suy nghĩ rằng túi ngực bên trong thường chứa silicon để có cảm giác mềm mại và tự nhiên nhất, nhưng trên thực tế thì túi ngực có thể chứa nước muối hoặc gel. Việc cấy gel vào trong túi độn tăng khả năng kiểm soát và định hình cao. Khi bạn nằm túi đọn Nano Chip sẽ có dạng tròn, còn khi đứng túi ngực sẽ có dạng giọt nước, tạo nên tính tự nhiên cho bầu ngực.

tui-nguc-nano-chip

Cấu trúc gel tạo hình dáng linh hoạt 

Đặc biệt túi ngực Nano Chip có gắn con chip siêu nhỏ, giúp đảm bảo việc quản lý dữ liệu liên quan đến túi ngực như ngày sản xuất, size,…dễ dàng hơn trong việc chăm sóc và bảo hành túi ngực của bạn khi có sự cố xảy ra.

Chính những điều này khiến cho túi ngực Nano Chip trở lên ưu việt, theo các nhà khoa học đã chứng minh Nano Chip giảm thiểu đến 98% tình trạng biến chứng cũng như mang đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối.

Tính bền bỉ của túi ngực Nano Chip

Tính bền bỉ và an toàn là một trong những yếu tố đảm bảo hiệu quả lâu dài của một ca phẫu thuật nâng ngực:

Các túi độn Nano Chip được kiểm định, thử nghiệm độ mạnh và độ bền bằng cách dùng máy kéo, ô tô cán qua nhưng túi ngực không hề bị biến dạng.

tui-nano-chip 1

Túi Nano Chip có sự đàn hồi cao, không hề biến dạng khi có tác động

Để kiểm định khả năng chống vỡ của túi ngực Nano Chip các chuyên gia đã nén chúng dưới một lực rất mạnh, chúng có khả năng chịu đựng tải trọng trên 1000kg

Tỉ lệ vỡ về lâu dài vô cùng thấp, vì thế cam kết bảo hành túi ngực cho khách hàng khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, theo một nghiên cứu lâm sàng tại Châu Âu và Hoa Kỳ cho thấy sau 9 năm tỉ lệ vỡ chỉ chiếm 0,3% (trên tổng số người nghiên cứu khoảng 150 người).

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội như vậy túi độn Nano Chip được đánh giá cao bỏi các chuyên gia và là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chị em phụ nữ.

Nếu bạn muốn thực hiện dịch vụ nâng ngực chuẩn Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam, hãy cho chúng tôi biết nhé!

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Đăng ký tư vấn