Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực nội soi

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực nội soi

0comment

Mang đến khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật, kết quả ổn định lâu dài, không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng của ngực và an toàn tuyệt đối là những mô tả chính xác nhất về ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane – Giải pháp làm đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên ưu tiên lựa chọn.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực nội soi

Bầu ngực căng tròn, gợi cảm là khát khao của bất kì ai

Nâng ngực nội soi – Khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật

Theo các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết “nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng một bằng cách đưa túi nâng ngực an toàn vào bên trong khoang đặt túi và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại thông qua một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn”. Khác với các phương pháp nâng ngực trước đây (bơm ngực, nâng ngực bằng mỡ tự thân), nâng ngực nội soi sử dụng túi độn ngực an toàn Microthannne – túi ngực lý tưởng nhất hiện nay. Xem chi tiết tại đây>>

Với bề mặt xốp mềm được tạo nên bởi lớp vỏ Polyurethane khả năng bám dính và tương thích của túi ngực Microthane vượt trội hơn hẳn so với các loại túi độn ngực khác. Đặc biệt, túi ngực Microthane rất phù hợp với cơ địa của phụ nữ Á Đông với nhiều size khác nhau. Khi được đặt vào khoang ngực, túi Microthane sẽ cố định ngay tại vị trí bác sĩ mong muốn, không bị dịch chuyển, không bị teo nhỏ theo thời gian, tạo khuôn ngực căng tròn, đẹp tự nhiên cho chị em.

Đặc biệt, Theo Tiến sĩ, bác sĩ Paul – Dominique ROBERT, Bác sĩ thẩm mỹ tại TMV Đông Á, túi ngực An toàn Microthane có thời gian tồn tại ít nhất là 15 năm trong cơ thể người phụ nữ mà không gây bất kỳ biến chứng và ảnh hưởng nào đến sức khỏe, đảm bảo kết quả nâng ngực ổn định dài lâu.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực nội soi

Kết quả sau khi nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi – Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Phẫu thuật nâng ngực được coi là một cuộc đại phẫu tiềm ẩn nhiều biến chứng, nguy hiểm do đó tính an toàn luôn là vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu khi quyết định “nâng cấp” vòng 1 của mình. Khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp nâng ngực trước đây, nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của chị em nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

Các camera siêu nhỏ thông minh sẽ phóng đại nhiều lần cấu trúc vùng ngực trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú, đảm bảo kết quả nâng ngực hoàn hảo và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng. Đặc biệt, túi ngực an toàn có độ tương thích gần như tuyệt đối với khoang ngực, ngay sau khi được đưa vào sẽ bám dính và cố định tại vị trí mong muốn, không chèn ép các dây thần kinh cũng không gây nên hiện tượng co thắt bao cơ sau nâng ngực.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực nội soi

Bằng các thiết bị nội soi, túi ngực sẽ được đặt vào đúng vị trí mong muốn

3. Không ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng của ngực

Đây là một trong những điểm khác biệt vượt trội nhất của nâng ngực nội soi so với các phương pháp nâng ngực trước đây. Thông qua vết rạch mổ ở nách hay quầng rốn, các bác sĩ sẽ đặt túi ngực vào đúng vị trí mong muốn nhờ sự hỗ trợ của các camera thông minh do đó không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu, không chèn ép các mô tuyến vú và không ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa do đó sau khi nâng ngực nội soi bạn vẫn có thể cho con bú như bình thường, cảm giác vùng ngực không bị mất đi.

Đáp ứng các kỳ vọng cơ bản nhất của phái đẹp khi muốn nâng cấp vòng 1, nâng ngực nội soi đã và đang trở thành phương pháp nâng ngực mang đến nhiều “bất ngờ” cho chị em. Hiện nay, phương pháp này đã được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: