Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Top 3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Top 3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

0comment

Top 3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên an toàn và hiệu quả, giúp bạn sở hữu cặp nhũ hoa hồng hào, tươi sắc, trẻ trung mà không phải tốn nhiều thời gian và chi phí.

Không tốn kém nhiều chi phí bằng cách sử dụng tinh dầu vừng, từ 2  nguyên liệu mật ong và dầu dừa để làm  hồng nhũ hoa tự nhiên nhanh chóng giúp bạn sở hữu cặp nhũ hoa hồng hào, tươi sắc mà không phải tốn nhiều thời gian và chi phí:

Có thể bạn quan tâm:

Nhũ hoa bị thâm đen có phải do con bú nhiều?

Bí quyết làm hồng nhũ hoa với vỏ cam và lòng đỏ trứng gà

Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên với tinh dầu vừng

Với cách làm hồng nhũ hoa này này bạn cần chuẩn bị 1 thìa tinh dầu vừng, ½ thìa giấm táo và ½ thìa nước ấm trộn đều với nhau và thoa lên vùn nhũ hoa để khô tự nhiên kết hợp với massage nhẹ nhàng trong khoảng 5 – 10 phút.

Để có kết quả cao nhất khi thực hiện cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên với tinh dầu vừng, bạn có thể thoa hỗn hợp trên 1 lần nữa vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên với tinh dầu vừng

Làm hồng nhũ hoa tự nhiên với tinh dầu vừng

Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên với mật ong

Theo các chuyên gia, thành phần các hợp chất có trong mật ong có tác dụng rất tốt trong việc làm hồng nhũ hoa của phái nữ. Mẹo làm hồng nhũ hoa tự nhiên với mật ong được thực hiện rất đơn giản như sau:

+ Chuẩn bị nguyên liệu: 2 thìa mật ong, 1 lòng đỏ trứng gà tươi và 1 ít vỏ cam sành.

+ Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên: Rửa sạch vỏ cam sau đó nghiền nhỏ rồi trộn đều với lòng đỏ trứng gà, tiếp đến cho mật ong vào trộn đều cho tới khi có hỗn hợp sánh mịn.

+ Làm hồng nhũ hoa tại nhà này bạn nên thoa hỗn hợp lên nhũ hoa trong khoảng 15 phút sau đó rửa lại với nước sạch. Thực hiện cách này thường xuyên giúp bạn có ngực đẹp hơn với nhũ hoa hồng hào tươi sắc.

Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên với mật ong + lòng đỏ trứng

Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên với mật ong + lòng đỏ trứng

Cách làm hồng nhũ hoa sau sinh bằng sử dụng dầu dừa

So với cách làm hồng nhũ hoa với hỗn hợp từ mật ong, tinh dầu vừng, cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên tại nhà với dầu dừa đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lấy 1 chút dầu dừa nguyên chất để thoa lên vùng nhũ hoa rồi để khô tự nhiên mỗi ngày mà thôi.

Với 3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên  ở trên, bạn cần thực hiện thường xuyên trong một thời gian dài mới có được kết quả cao bởi chúng chỉ tác động từ bên ngoài do đó tốc độ thay đổi rất chậm chạp.

Để có nhũ hoa hồng hào tươi sắc nhanh chóng, bạn có thể tham khảo mẹo làm hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light Hoa Kỳ.

iconXem thêm về làm hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light

Làm hồng nhũ hoa hiệu quả công nghệ Bio Light

Làm hồng nhũ hoa hiệu quả công nghệ Bio Light

Công nghệ làm hồng nhũ hoa Bio Light là kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên Nipple Brightening với cơ chế hoạt động thông minh giúp làm hồng và trẻ hóa toàn diện nhũ hoa một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Thay vì mất nhiều thời gian để áp dụng các cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên bạn nên áp dụng phương pháp làm hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light.

Hiện nay công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

hotline-19006499

hoặc

dk-tuvan

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn