CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

3 bài tập với bức tường giúp ngực đẹp hơn siêu đơn giản

Ngày đăng: 13/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 14/11/2014

Mất 30 giây để đọc

Bạn sẽ làm gì khi không có thời gian đến các trung tâm, ra công viên để tập thể dục cho vòng 1 trong khi không gian nhà bạn không được rộng rãi, thỏa mái? Đừng bỏ qua 3 bài tập với bức tường siêu đơn giản ở dưới để có ngực đẹp, căng tròn và gợi cảm hơn ngay hôm nay.

Bài tập kéo căng ngực với bức tường

Đây là một trong những bài tập có tác dụng rất tốt trong việc kéo căng các cơ ngực, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết tại vùng ngực, giúp ngực đẹp, to tròn và săn chắc tự nhiên. Bạn hãy đứng ở tư thế tựa lưng vào tường, hai tay chống hông. Tiếp đến hãy ngửa mặt ra sau, dùng lực ép của hai cánh tay và đầu để cong người ra phía trước, giữ nguyên tư thế khoảng 10 giây rồi trở lại ban đầu. Thực hiện động tác này khoảng 15 – 20 lần mỗi buổi sáng, bạn sẽ có “cặp tuyết lê” căng tròn hơn.

3 bài tập với bức tường giúp ngực đẹp hơn siêu đơn giản

Tập thể dục với bức tường cho ngực đẹp, săn chắc hơn

Ép ngực vào tường

Sự phát triển của các nhóm cơ ngực trên là một trong những nhân tố quyết định kích cỡ của vòng 1 mà bạn nên biết. Với bài tập ép ngực vào tường, các nhóm cơ này được kéo căng tối đa, đẩy nhanh tuần hoàn và lưu thông khí huyết, kích thích quá trình nhận dinh dưỡng của các mô ngực, từ đó nâng ngực tự nhiên rất tốt. Bài tập này được thực hiện hết sức đơn giản như sau:

+ Bạn đứng ở tư thế úp mặt vào tường với khoảng cách là 20 cm, 2 chân rộng bằng vai.

+ Hai bàn tay úp lên tường giống như khi hít đất ở một mặt phẳng.

+ Dùng lực ép của thân hình ép ngực lên mặt tường, giữ trong 15 giây sau đó trở lại tư thế ban đầu.

+ Để có kết quả nâng ngực tốt nhất, bạn nên thực hiện từ 20 – 30 nhịp cho mỗi buổi tập. Chú ý không mặc đồ bó sát hay nịt ngực khi tập để tránh gặp cảm giác khó chịu.

3 bài tập với bức tường giúp ngực đẹp hơn siêu đơn giản 1

Bài tập ép ngực với tường giúp nâng ngực tự nhiên

Bài tập bơi ếch trên tường

Các chuyên gia thể hình đã khẳng định rằng vận động 2 tay kiêu bơi ếch có tác dụng giúp mạch máu lưu thông tốt hơn và đẩy mạnh sự co bóp, giúp ngực đẹp hơn. Bài tập này được thực hiện như sau: Tựa lưng vào từng, hai tay đưa sang 2 bên vuông góc, sát với tường rồi đưa ra phía trước, úp 2 bàn tay lại với nhau, đặt ở trước ngực Sau đó, từ từ đẩy lên cao rồi dang ra 2 bên xong lại quay về tư thế ban đầu, khoảng 15 nhịp.

Với 3 bài tập trên, bạn cần một khoảng thời gian dài để tập luyện và một thể trạng tốt mới có được kết quả như mong đợi. Thực tế cho thấy, không nhiều chị em hài lòng với tốc độ tăng size của vòng 1 khi áp dụng các cách nâng ngực tự nhiên bởi sau 24 tuổi, cơ ngực ít phát triển cho dù được kích thích đầy đủ. Giới thiệu với bạn phương pháp nâng ngực nội soi – giải pháp vàng để có vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên nhanh chóng.

3 bài tập với bức tường giúp ngực đẹp hơn siêu đơn giản 2

Nâng ngực nội soi – Giải pháp cho bộ ngực đẹp tự nhiên

Về cơ bản, nâng ngực nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ làm gia tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng bằng cách đưa túi độn ngực an toàn Microthane vào bên trong, cố định tại vị trí trước cơ ngực dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Với phương pháp này, bạn sẽ được sở hữu bộ ngực đẹp ưng ý chỉ sau một thời gian ngắn mà không cần tập luyện gì.

Hiện phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với đội ngũ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, TMV Đông Á hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi chị em.