Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » 3 bài tập đơn giản làm tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả

3 bài tập đơn giản làm tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả

Đẩy ngực, ép ngực và chống đẩy là 3 bài tập đơn giản làm tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu, giúp bạn sớm có được bầu ngực căng tròn, gợi cảm hơn.

3 bài tập đơn giản làm tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả

Bầu ngực nở nang là mong muốn của bất kì ai

Số đo vòng 1 quá khiêm tốn khiến nhiều chị em phụ nữ thấy mặc cảm, thiếu tự tin khi lựa chọn những bộ trang phục để lộ ra đường cong và các điểm gợi cảm trên cơ thể. Bài viết này giới thiệu với bạn 3 bài tập đơn giản làm tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả mà ai cũng có thể thực hiện, giúp bạn có bộ ngực nở nang hơn.

Đẩy ngực

Với bài tập này bạn cần chuẩn bị tạ (tùy thuộc vào thể trạng và khả năng của mỗi người và mức tạ có thể tăng dần theo thời gian) và thực hiện như sau:

+ Nằm trên mặt phẳng, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay nắm lấy 2 quả tạ.

+ Đẩy lần lượt từng tay theo phương thẳng đứng, sau đó kết hợp đầy cả 2 tay cùng một lúc.

+ Làm đều đặn khoảng 12 -15 nhịp/ 1 lần giúp nâng kích thước vòng 1 một cách từ từ.

+ Tập luyện thường xuyên mỗi ngày để có vòng 1 to và đẹp hơn.

3 bài tập đơn giản làm tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả 1

Bài tập giúp ngực to hơn

Chống đẩy

Đây là một trong những bài tập giúp cải thiện vòng một rất hiệu quả mà chị em nên áp dụng. Bạn có thể thực hiện bài tập này theo 2 cách sau:

+ Cách 1: Tay chống xuống sàn nhà, đứng bằng 2 mũi chân, 2 chân song song và hơi khép lại, thả lỏng đầu gối, khuỷu tay thẳng với vai, bàn tay vuông với sàn nhà. Dùng sức của cánh tay để nâng cơ thể lên sau đó hạ xuống, tập từ 10 -15 nhịp/ một lần. Đây là cách giúp vòng 1 to hơn hiệu quả.

+ Cách 2: Chống đẩy đứng: Hãy đứng đối diện với cánh cửa một khoảng 60cm, dang rọng hai tay và nắm lấy 2 bên mép cửa sau đó đổ người về phía trước cho đến khi chỉ đứng bằng ngón chân thì đẩy người lại về phía sau, thực hiện 8-10 lần.

3 bài tập đơn giản làm tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả 2

Chống đẩy giúp ngực to và săn chắc hơn

Ép ngực

Ép ngực là bài tập khá đơn giản giúp vòng 1 của bạn to hơn đáng kể, cách thực hiện như sau: Nằm trên một tấm ván phẳng, 2 tay nắm tạ và đặt phía trên ngực. Đặt 2 tay trước song song trước ngực sau đó dang đều 2 tay sang 2 bên (khuỷu tay cong). Thực hiện dang tay ra và co vào một cách đều đặn, từ 10 -15 nhịp/ lần để giúp ngực nở hơn.

3 bài tập đơn giản ở trên có thể giúp bạn làm tăng kích cỡ vòng 1hiệu quả nhưng nó chỉ có thể phát huy tác dụng sau một thời gian dài kiên trì tập luyện đo dó không thật sự phù hợp với những người bận rộn hay có tâm lý “ngại” tập luyện. Trong trường hợp này, phẫu thuật nâng ngực được xem là giải pháp tối ưu. Trong các phương pháp nâng ngực đang hiện hành thì nâng ngực an toàn bằng túi ngực an toàn là sự lựa chọn của số đông chị em bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Nâng ngực bằng túi ngực an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng ngực an toàn bằng túi ngực an toàn là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng túi độn ngực nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Theo đó, thông qua vết rạch mổ trùng với nếp gấp ở nách, quầng vú hay rốn, các túi ngực được đưa vào khoang ngực, ngay lập tức bám dính, tạo bầu ngực gợi cảm cho chị em. Bằng các thiết bị nội soi hiện đại, mọi chi tiết của vùng ngực được phóng đại lên rất nhiều lần, từ đó, bác sĩ sẽ đặt túi ngực đúng vị trí mong muốn mà không ảnh hưởng tới các mô, dây thần kinh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.