Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » 2 cách tập cơ ngực ở nhà giúp tăng size vòng 1 nhanh chóng

2 cách tập cơ ngực ở nhà giúp tăng size vòng 1 nhanh chóng

Các chuyên gia thẩm mỹ đã chứng minh và khẳng định rằng, vòng 1 của chị em sẽ thật sự nở nang khi nhóm cơ ngực trên phát triển. Chính vì thế, bạn còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng 2 cách tập cơ ngực ở nhà giúp tăng size ngực nhanh chóng mà chúng tôi sẽ hé lộ ở dưới đây.

Cach-tap-co-nguc-o-nha

Sở hữu bầu ngực căng tròn, gợi cảm là mong muốn của bất kì ai

Bộ đôi động tác là cách tập cơ ngực ở nhà hiệu quả

Chỉ với 2 động tác kết hợp giữa chân và tay cùng với những thao tác cơ bản sau, bạn có thể giúp nhóm cơ ngực trên phát triển, giúp ngực đẹp, căng tròn như mong đợi:

Động tác 1: Chống thẳng hai tay, hai chân dạng bằng vai; Hai chân chụm lại, tay trái đồng thời co lại, khuỷu tay hướng ra sau.

Động tác 2: Nằm nghiêng sang phải, tay phải co ôm sát eo, tay trái chống gần vai. Giữ nguyên thân người, tay trái dùng lực đẩy người lên trên. Làm tương tự với bên trái.

Trước khi thực hiện cách tập cơ ngực ở nhà với bộ đôi động tác này bạn nên chọn trang phục thỏa mái, chất liệu thấm hút mồ hôi tốt đồng thời nên khởi động kĩ càng trước khi thực hiện để tránh bị chuột rút, đau thắt khi tập.

2 cách tập cơ ngực ở nhà giúp tăng size vòng 1 nhanh chóng 1

Bộ đôi động tác giúp ngực phát triển hơn

Cách tập cơ ngực ở nhà với tạ

Các bài tập với tạ luôn là sự lựa chọn ưu tiên của chị em với mong muốn giúp “núi đôi” nở nang hơn, trong đó đẩy tạ và dang tạ ấm là cách tập cơ ngực trên hiệu quả, giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng.

+ Đẩy tạ: Với 2 quả tạ, mỗi bên nặng 2,5kg bạn có thể nằm ngửa hoặc đứng thẳng để thực hiện bài tập cơ ngực trên với tạ. Việc nâng đẩy tạ kèm theo động tác hít thở sâu sẽ giúp nhóm cơ ngực lớn phát triển hơn, kích thích quá trình tuần hoàn máu, hấp thụ dinh dưỡng tại ngực, giúp ngực nở nang hơn.

+ Dang tạ ấm: Thực hiện một vòng cung rộng từ vai, hạ cánh tay xuống, khuỷu tay hơi co cho đến khi bạn cảm thấy một lực căng tại vùng ngực với tạ ấm. Sau đó, tạm thời ngưng lại và siết cơ ngực để chống lại lực tạ ấm kết hợp siết ngực và đưa tay trở lại, với chuyển động ôm rộng. Lặp lại các động tác trên từ 8 – 10 lần/nhịp giúp cơ ngực phát triển nhanh hơn.

2 cách tập cơ ngực ở nhà giúp tăng size vòng 1 nhanh chóng 2

Tập cơ ngực với tạ

Nếu bạn kiên trì tập thể dục với tạ hay bộ đôi động tác kết hợp ở trên trong một khoảng thời gian dài mà không có được kết quả như mong đợi đồng nghĩa với việc bạn đã thất bại với các cách tập cơ ngực ở nhà. Trong trường hợp này, bạn nên nghĩ đến giải pháp mang tính hiệu quả, triệt để hơn. Gợi ý cho bạn chính là lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn Microthane tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện một vết rạch nằm trùng với nếp lằn vú hoặc nếp gấp nách để đưa túi ngực vào bên trong, cố định chắc chắn tại vị trí trước cơ ngực dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, giúp ngực to tròn, mềm mại tự nhiên vĩnh viễn mà không để lại biến chứng nào, không làm ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng ngực.