Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Thu gọn vú phì đại là gì?

Thu gọn vú phì đại là gì?

0comment

Vòng 1 “quá khổ” là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em, bởi lẽ đó nhiều người đã tìm đến kĩ thuật thu gọn vú phì đại để có bầu ngực săn chắc, gợi cảm hơn. Bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về phương pháp làm đẹp này.

Thu gọn vú phì đại là gì?

Sở hữu vòng 1 cân đối, căng tròn là mong muốn của bất kì ai

Vú phì đại là như thế nào?

Theo các chuyên gia cho biết, phì đại vú có thể gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi dậy thì hay sau quá trình sinh nở, nuôi con bằng sữa mẹ. Hiện tượng này xuất hiện khi thể tích của vú tăng lên vượt mức 300ml, gây ra bởi sự phát triển quá mức của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập của các tổ chức mỡ. Có 4 mức độ phì đại của vú, cụ thể là:

– Phì đại vừa phải: thể tích vú từ 300ml đến 500ml

– Phì đại nhiều: thể tích vú từ 500ml đến 1000ml

– Phì đại rất nhiều: thể tích vú từ 1000ml đến 1500ml

– Phì đại khổng lồ: thể tích vú lớn hơn 1500ml

Cũng theo các chuyên gia cho biết, trình trạng phì đại vú mang lại nhiều phiền toái cho chị em như loét nếp vú, trở ngại khi mặc áo, vận động, hay những biến đổi về tư thế, đặc biệt là vấn đề tâm lý. Chính vì thế, tìm đến các phương pháp thu gọn vú phì đại là việc làm cần thiết cả mỗi chị em để có bầu ngực săn chắc, gợi cảm hơn.

Thu gọn vú phì đại là gì? 1

Vú phì đại là hiện tượng gây nên bởi sự tăng quá mức của thể tích vú

Thu gọn vú phì đại là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, thu gọn vú phì đại là phương pháp khắc phục tình trạng thể tích ngực vượt quá 300 ml (300cc), đưa thể tích ngực về mức bình thường bằng cách lấy đi một phần tổ chức mô, các tế bào mỡ dư thừa, giúp ngực săn chắc, thon gọn hơn. Phẫu thuật thu gọn vú phì đại được thực hiện cụ thể dựa trên tình trạng phì đại của mỗi khách hàng:

– Trường hợp khách hàng có vú phì đại vừa và nhiều: Áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú,  sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc. Cũng như các phương pháp phẫu thuật nâng ngực khác, kĩ thuật này đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm và có gu thẩm mỹ tốt.

 – Đối với vú phì đại khổng lồ: Bác sĩ thường áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bớt các tổ chức mô mỡ thừa kết hợp tạo hình quầng vú, đưa thể tích vú về khoảng 250ml.

Thu gọn vú phì đại là gì? 2

Bác sĩ của Đông Á đang tiến hành thu gọn vú phì đại cho khách hàng

Kết quả sau thu gọn vú phì đại

Sau khi thực hiện phẫu thuật, chị em sẽ sở hữu bầu ngực săn chắc, gợi cảm với thể tích và vị trí núm vú ở mức bình thường. Cần phải nhấn mạnh rằng phương pháp này không làm ảnh hưởng tới cảm giác và chức năng của ngực cũng như hoạt động của tuyến sữa. Tuy vậy, để có được kết quả thu gọn vú phì đạitốt nhất đồng thời đảm bảo không gặp phải biến chứng nào chị em nên cân nhắc kĩ càng và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: