Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Sau khi phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì có thể “chiều chồng”?

Sau khi phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì có thể “chiều chồng”?

0comment

Vợ chồng tôi cưới nhau được 3 năm và đã có 1 cháu. Kể từ khi cai sữa, ngực tôi trở thành phẳng lì, rất tự ti mỗi khi ra đường hay kể cả trước mặt chồng. Tôi muốn phẫu thuật nâng ngực, không biết sau phẫu thuật bao lâu thì vợ chồng tôi có thể sinh hoạt như bình thường? Và liệu sau này tôi muốn cho con bú thì có được không? (Trần Thị Bình, 28 tuổi, Hà Nội).

phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực để trở nên tự tin và quyến rũ hơn là mong muốn của rất nhiều chị em

Chào bạn Bình! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của nangngucdep.com. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sau phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì được “chiều chồng”?

phẫu thuật nâng ngực

Sau nâng ngực bao lâu có thể quan hệ trở lại?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang đặt túi thông qua đường rạch mổ nằm ở nách, quầng vú hay rốn của khách hàng.

Sau phẫu thuật nâng ngực khoảng 1 tháng, ngực sẽ ổn định trở lại, khi đó bạn có thể có những va chạm, gần gũi và “chiều chồng”. Tuy nhiên, không nên nắn bóp quá mạnh hay vận dụng những tư thế nằm sấp bởi nó có thể khiến bạn bị đau. Sau khoảng 2 -3  tháng, ngực phục hồi gần như hoàn toàn thì bạn có thể sinh hoạt vợ chồng như bình thường mà không lo ngại gì.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì có thể "chiều chồng"?

2 -3 tháng sau phẫu thuật nâng ngực bạn có thể sinh hoạt vợ chồng như bình thường

Hơn nữa nếu bạn thực hiện nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á với phương pháp nâng ngực nội soi với túi Microthane của Mỹ thì sẽ hạn chế tối đa hiện tượng bể túi và mất cảm giác của ngực sau nâng. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm quan hệ trở lại sau thời gian nghỉ dưỡng của đợt phẫu thuật.

cal141hoặc

dk-tuvan

 

Phẫu thuật nâng ngực xong có thể cho con bú không?

“Sau khi phẫu thuật nâng ngực có thể cho con bú không?” là thắc mắc của rất nhiều chị em.

Sau nâng ngực có thể co con bú không?

Đến với TMV Đông Á bạn có thể yên tâm rằng, với phương pháp nâng ngực nội soi, túi Microthane chức năng và cảm giác của ngực sau phẫu thuật được đảm bảo tuyệt đối. Với túi bề mặt xốp việc đặt ngực trước cơ dễ dàng hơn, hạn chế hiện tượng lệch túi, co bao cơ hay chèn ép các mô tuyến vú, dây thần kinh và tuyến sữa do đó sau 6 – 12 tháng bạn có thể mang thai và cho con bú như bình thường.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi sau “phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì được “chiều chồng”?” của bạn. Hi vọng giúp bạn yên tâm hơn với quyết định của mình. Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực đầy đặn thật hấp dẫn.

cal141hoặc

dk-tuvan

 

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
X