Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Chuyên gia giải đáp từ A – Z thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực

Chuyên gia giải đáp từ A – Z thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực

0comment

Là một trong 5 dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay, phẫu thuật nâng ngực đã và đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của chị em. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phẫu thuật nâng ngực, chúng tôi có phần tổng hợp các câu hỏi – đáp liên quan đến dịch vụ này ở dưới đây.

Chuyên gia giải đáp từ A - Z thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay

Nâng ngực có đau không? Bao lâu thì ngực ổn định?

hoi Câu hỏi:

Em chưa có gia đình, ngực lép muốn đi nâng ngực nhưng lại sợ đau sợ chết :(( Bác sĩ cho em hỏi nâng ngực có đau đớn lắm không? Bao lâu thì bình phục được và ngực ổn định được ạ? (Bạn Bùi Thị Thoa, Hưng Yên).

dap Trả lời

Đa số chị em đều cảm thấy lo lắng rằng sẽ bị đau khi phẫu thuật nâng ngực. Bạn có thể yên tâm rằng, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, trước khi tiến hành nâng ngực, các bác sĩ sẽ vô cảm bằng gây mê toàn thân cho bạn đảm bảo bạn hoàn toàn không cảm thấy đau, sợ hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật, vùng ngực có thể bị sưng và đau nhẹ tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn sau vài ngày khi bạn uống thuốc giảm đau và làm theo những chỉ dẫn của bác sĩ  đối với từng trường hợp cụ thể.

Về vấn đề hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực, khoảng thời gian này sẽ dài, ngắn khác nhau ở từng trường hợp cụ thể và nó phụ thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc của từng người. Thông thường, sau từ 7- 10 ngày, ngực sẽ bình phục, khoảng 3 – 4 tuần, ngực sẽ ổn định như bình thường.

Chuyên gia giải đáp từ A - Z thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực

Bác sĩ tiến hành gây mê toàn thân, đảm bảo khách hàng không bị đau, khó chịu

Sau khi nâng, ngực có đẹp, mềm mại tự nhiên không?

hoi Câu hỏi:

Tôi muốn đi nâng ngực mà cứ sợ sau khi nâng, ngực sẽ bị cứng, nhìn không được tự nhiên? Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên, tôi thật sự rất tự ti vì ngực nhỏ mà cứ thấy lo lắng. (Thu Trang, Hải Phòng).

dap Trả lời

Thực tế cho thấy, có không ít trường hợp khách hàng sau khi nâng ngực gặp phải tình trạng ngực cứng, không được mềm mại tự nhiên, nhìn vào có cảm giác “ngực giả”. Nguyên nhân là do túi ngực được sử dụng không có độ tương thích, khả năng đàn hồi cao mặt khác vị trí đặt túi dễ gây cảm giác bị lộ. Khắc phục nhược điểm này, các chuyên gia đã tìm ra nhiều loại túi độn khác nhau, trong đó túi Microthane được đánh giá là loại túi độn ngực cho kết quả nâng ngực tốt nhất.

Túi ngực bề mặt xốp Microthane thực chất là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane, làm cho túi ngực có được sự đàn hồi và mềm mại tuyệt đối đặc biệt có sự bám dính và tương thích hoàn toàn với cơ thể, tạo khuôn ngực đẹp tự nhiên, mềm mại như thật và đảm bảo an toàn tuyệt đối (đã được FDA chứng nhận). Bạn có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp này.

xem-them  Tìm hiểu thêm về dịch vụ nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn TẠI ĐÂY
Chuyên gia giải đáp từ A - Z thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực1

Sau khi nâng ngực nội soi, túi ngực Microthane, ngực sẽ căng tròn, mềm mại như thật

Thời gian và chi phí nâng ngực như thế nào thưa bác sĩ?

hoi Câu hỏi:

Cho em hỏi nâng ngực giá bao nhiêu, thời gian phẫu thuật có lâu không? (Bạn Lê Hải Lý, Nam Định).

dap Trả lời

Chi phí nâng ngực tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện là không giống nhau do nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như túi ngực được sử dụng, bác sĩ thực hiện, phương pháp áp dụng. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình nâng ngực được thực hiện trong 1 – 1.5h với mức chi phí cụ thể như sau:

Tên dịch vụ
Chi phí (USD)
BS Việt Nam

Thời gian thực hiện (phút)

Nâng ngực túi ngực An toàn túi tròn 3 600 90 – 120
Nâng ngực túi ngực An toàn túi giọt nước 4 200 90 – 120
Nâng ngực nội soi 3 000 90 – 120

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con, cho con bú không?

hoi Câu hỏi:

Vòng 1 lép làm mình cảm thấy vô cùng tự ti. Đang có ý định đi nâng ngực nhưng mình có chút lăn tăn mong được bác sĩ chia sẻ, tư vấn. Hiện tại thì mình chưa lập gia đình, nhưng đã có bạn trai và chúng mình dự định cưới trong năm sau. Nếu sinh em bé luôn thì phương pháp nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú không? (Phạm Nguyệt, Hải Dương).

dap Trả lời

Trên thực tế, việc nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú ở mức độ nào phụ thuộc vào vị trí đặt túi ngực, loại túi sử dụng và kĩ thuật thực hiện. Trong trường hợp của bạn, bạn có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ.

xem-them  Tìm hiểu thêm về túi ngực Micorthane TẠI ĐÂY

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi ngực tại vị trí trước nhóm cơ lớn, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mô tuyến vú. Thêm vào đó, túi ngực Microthane với khả năng bám dính vượt trội sẽ giúp việc đặt túi dễ dàng hơn, túi ngực không dị lệch, không bị co cứng bao xơ, không chèn ép ống dẫn sữa, không ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú. Sau phẫu thuật nâng ngực, ngực của bạn sẽ ổn định bình thường trong khoảng 3 – 4 tuần do đó nếu bạn dự định sinh con trong năm sau, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện nâng ngực.

Chuyên gia giải đáp từ A - Z thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực2

Túi ngự Microthane có khả năng bám dính vượt trội, không bị dị lệch, co cứng

Hỏi về việc cung cấp thẻ bảo hành túi ngực tại TMV Đông Á

hoi Câu hỏi:

Tôi định đi nâng ngực tại TMV Đông Á vì nghe nói ở đây có cấp thẻ bảo hành túi ngực, không biết có đúng không, chi tiết như thế nào ạ?. (Nguyễn Thị Ngoan, Hà Nội).

dap Trả lời

Đúng như bạn đã tìm hiểu, để đảm bảo tốt nhất quyền lợi mà khách hàng được nhận khi nâng ngực, Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn túi ngực cho từng khách hàng. Thẻ này sẽ có mã số riêng biệt, ghi tên, tuổi cụ thể của mỗi người và có hiệu lực cả đời (trong trường hợp đảm bảo các điều kiện bảo hành) do đó chị có thể yên tâm.

Trên đây là tổng hợp những hỏi – đáp phổ biến của chị em xung quanh dịch vụ phẫu thuật nâng ngực. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước, quy trình dịch vụ an toàn, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào trở thành địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: