Trang chủ » Phẫu thuật thẩm mỹ ngực » Thu nhỏ quầng vú » Chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền? có đắt không? 

Chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền? có đắt không? 

Sau khi sinh rất nhiều chị em gặp phải tình trạng quầng vú bị thâm đen và mong muốn được thực hiện thẩm mỹ để làm đẹp nhưng vấn đề được đặt ra là thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền? Có đắt quá không? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải quyết thắc mắc này.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền?

Tình trạng quầng vú lan rộng và thâm đen khá phổ biến ở nhiều phụ nữ sau sinh và cho con bú, ảnh hưởng đến thẩm mỹ bầu ngực và khiến chị em mất tự tin.

Câu hỏi thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền? được đặt ra bởi nhiều chị em. Mức giá thu nhỏ của mỗi cơ sở trên từng khu vực đều khác nhau, mỗi cơ sở đều đưa ra một mức chi phí, thoe thống kê hiện nay trên cả nước có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, với mức giá quy định khác nhau:

Hầu hết các bệnh viện lớn, có uy tín có mức giá thu nhỏ quầng vú dao động từ 15-30 triệu đồng. Còn tại các bệnh viện thẩm mỹ nhỏ lẻ, hoạt động không qua thẩm định của bộ y tế có chi phí thu nhỏ quầng vú từ 5-10 triệu. Rẻ hơn rất nhiều seo với các cơ sở thẩm mỹ lớn, tuy nhiên tiền nào của đấy, với những cơ sở nhỏ lẻ, không qua kiểm định của bộ y tế thì việc thu nhỏ quầng vú kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn.

Ngược lại khi  thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ có uy tín, bạn sẽ được chăm sóc tận tình, thực hiện với quy trình chuẩn của bộ y tế, dưới sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp thu nhỏ quầng vú có an toàn không, mời các bạn Click tại đây: Thu nhỏ quầng vú

Bạn không nên lựa chọn những cơ sở không đảm bảo uy tín chất lượng mà làm nguy hiểm tới sức khỏe của mình.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á

Để thực hiện thu nhỏ quầng vú một cách an toàn, đảm bảo kết quả và chất lượng bạn cần lưu ý chọn cho mình một địa chỉ phù hợp.

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những cơ sở thực hiện thu nhỏ quầng vú được các chuyên gia đánh giá là đảm bảo an toàn và chất lượng, có rất nhiều chị em đã thực hiện thu nhỏ quầng vú thành công tại TMV Đông Á, khi đến với TMV Đông Á bạn không cần phải lo lắng về việc thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền, có đắt không mà vẫn đảm bảo về sự an toàn.

Tại TMV Đông Á mức chi phí thu nhỏ quầng vú là: 16 triệu đồng cho 1 lần thực hiện chỉ 60 phút

Thu nhỏ quầng vú tại thẩm mỹ viện Đông Á

Thu nhỏ quầng vú tại thẩm mỹ viện Đông Á 

Việc thu nhỏ quầng vú tại TMV Đông Á được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ sẽ thực hiện khéo léo để loại bỏ phần da bị loang rộng thâm đen, sau đó khâu lại mà không để lại sẹo.  Quy trình thực hiện an toàn nhanh chóng không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

Việc mà bạn nhận được khi thu nhỏ quẩng vú tại TMV Đông Á:

+ Quầng vú được thu nhỏ cân đối hài hòa với bầu ngực không để lại sẹo

+ Hạn chế xâm lấn, không gây đau đớn, không xảy ra biến chứng

+ An toàn, không ảnh hưởng đến chức năng của ngực

+ Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình với mức chi phí hợp lý nhất.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp các chị em giải đáp thắc mắc chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền, nếu có bất cứ thắc mắc gì bạn có thể đăng ký tư vấn trực tiếp:

dang-ky-tu-van1

 

 XEM THÊM

iconlogo (1) Thu nhỏ quầng vú và những điều bạn nên biết