Trang chủ » Phẫu thuật thẩm mỹ ngực » Thu nhỏ quầng vú » Cách làm thu nhỏ nhũ hoa tự nhiên tại nhà không phẫu thuật

Cách làm thu nhỏ nhũ hoa tự nhiên tại nhà không phẫu thuật

Nhũ hoa thâm, sần sùi, có kích thước lớn, khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin và bạn đang tìm kiếm cách làm hồng và thu nhỏ nhũ hoa hiệu quả. Dưới đây là những cách làm thu nhỏ nhũ hoa tự nhiên tại nhà không phẫu thuật.

Cách làm thu nhỏ nhũ hoa tự nhiên tại nhà không phẫu thuật với củ rền

Cách thực hiện:

– Chuẩn bị một củ rền

– Xay nhuyễn và ép lấy nước

– Sau đó thoa lên vùng nhũ hoa và massage nhẹ nhàng.

Bạn có thể sử dụng nước ép để uống, nước ép rất tốt cho việc phòng chống bệnh ung thư, đồng thời cải thiện kích thước vòng một mà không phải trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn.

Tinh chất chứa trong củ rền có chứa thành phần làm mềm da, tái tạo da giúp thu nhỏ nhũ hoa hiệu quả. Bạn nên áp dụng 3-4 lần/ tuần để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Thu nhỏ nhũ hoa tự nhiên từ củ rền

Thu nhỏ nhũ hoa tự nhiên không phẫu thuật bằng tinh dầu dừa

Tinh dầu dừa có khả năng tái tạo sắc tố da hiệu quả, giúp da vùng nhũ hoa trở nên hồng hào, mềm mại, hiệu quả thu nhỏ nhũ hoa nhanh chóng.

Bạn chỉ cần sử dụng tinh dầu dừa thoa lên vùng nhũ hoa và massage nhẹ nhàng không chỉ làm hồng nhũ hoa mà còn kích thích tăng kích thước vòng một hiệu quả, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Nên áp dụng thoa dầu dừa và massage cho ngực hằng ngày để có được hiệu quả tối ưu.

Thu nhỏ nhũ hoa tự nhiên tại nhà với tinh chất hoa hồng

Tinh chất hoa hồng là một trong những nguyên liệu tự nhiên được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để làm đẹp da, se khít lỗ chân lông, tái tạo da giúp da hồng hào mịn màng hơn.

Tinh dầu dừa làm thu nhỏ nhũ hoa ngay tại nhà 

Vì thế bạn chỉ cần sử dụng tinh chất hoa hồng thoa lên vùng nhũ hoa bị thâm và massage nhẹ nhàng, đợi cho chúng khô thì rửa lại bằng nước sạch, vùng nhũ hoa thâm xì của bạn sẽ nhanh chóng sáng hồng, mịn màng.

Ngoài những cách làm thu nhỏ đầu nhũ hoa tự nhiên tại nhà không phẫu thuật làm thế nào để nhũ hoa hồng hào hơn nhưng vẫn an toàn và hiệu quả cao hơn?

Nếu bạn cảm thấy cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên không mấy hiệu quả và mất nhiều thời gian thì bạn có thể tham khảo cách thu nhỏ nhũ hoa bằng công nghệ hiện đại.

Cách làm nhỏ nhũ hoa tự nhiên bằng công nghệ hiện đại an toàn, hiệu quả.

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa hiện đại là một giải pháp an toàn khắc phục hiệu quả tình trạng nhũ hoa lớn, thâm đen chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện.

Bằng các thiết bị hiện đại và tiên tiến bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thâm nơi quầng vú, đảm bảo sau phẫu thuật nhũ hoa sẽ được nhỏ gọn, cân đối mà vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng. Quy trình được thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn ngoài vùng da bị nhiễm sắc tố vì thế không tác động đến cấu trúc ngực.

Hơn nữa với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa đảm bảo kết quả thẩm m ỹ không để lại sẹo và duy trì kết quả vĩnh viễn.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú chỉ là một thủ thuật nhẹ nhàng

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa an toàn, hiệu quả 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về thu nhỏ nhũ hoa bạn có thể đăng ký tư vấn trực tiếp để được tư vấn miễn phí:

XEM THÊM

joyful-sun-hiThu nhỏ nhũ hoa hiệu quả chỉ sau 1h 

joyful-sun-hiThu nhỏ nhũ hoa và những điều cần biết