Trang chủ » Hoạt động thẩm mỹ » Ưu đãi 10 triệu đồng cho khách hàng nâng ngực túi ngực an toàn tại TMV Đông Á

Ưu đãi 10 triệu đồng cho khách hàng nâng ngực túi ngực an toàn tại TMV Đông Á

Khi sử dụng dịch vụ nâng ngực, túi ngực an toàn Microthane tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách hàng sẽ được nhận ngay thẻ ưu đãi 10 triệu đồng – chương trình áp dụng cho 30 khách hàng đăng kí sớm nhất.

Ưu đãi 10 triệu đồng cho khách hàng nâng ngực túi ngực an toàn tại TMV Đông Á

icon-01 ƯU ĐÃI HẤP DẪN DỊCH VỤ NÂNG NGỰC, TÚI NGỰC AN TOÀN

Hãng túi ngực Polytech Microthane tặng 10 triệu đồng cho 30 khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ nâng ngực túi ngực an toàn Microthane sớm nhất tại TMV Đông Á. 

Chương trình áp dụng cho cơ sở 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và cơ sở số 69, đường 3 tháng 2, quận 10 TP. HCM khi khách hàng đăng kí qua: 

icon-01 NÂNG NGỰC TÚI NGỰC MICROTHANE – NGỰC ĐẸP NHƯ THẬT, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Sử dụng túi ngực an toàn Microthane cho vòng 1 căng tròn, mềm mại như thật: 
Túi ngực bề mặt xốp Microthane thực chất là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane do đó có khả năng đàn hồi và mềm mại tự nhiên, khi được cố định tại vị trí trước cơ ngực, tạo khuôn ngực căng tròn, đẹp như thật cho khách hàng.
Không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng ngực:Nhờ khả năng đàn hồi tốt của túi Microthane, bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện đặt túi ngực trước cơ, không làm ảnh hưởng tới cảm giác, chức năng của ngực. Sau nâng ngực, khách hàng vẫn sinh con và cho con bú như bình thường.

Ưu đãi 10 triệu đồng cho khách hàng nâng ngực túi ngực an toàn tại TMV Đông Á

Hình ảnh trước – sau nâng ngực túi ngực an toàn tại TMV Đông Á

Đảm bảo an toàn tuyệt đối:

+ Quy trình phẫu thuật được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa các tổn thương, xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

+ Túi Microthane với khả năng đàn hồi, tương thích cao khi đặt vào khoang đặt túi, bám dính tuyệt đối, không dị lệch, bể túi, không gây co cứng bao xơ hay các biến chứng khác.

Cho kết quả thẩm mỹ lâu dài:Theo Tiến sĩ, bác sĩ Paul – Dominique ROBERT, túi ngực An toàn Microthane có thời gian tồn tại ít nhất là 15 năm trong cơ thể người phụ nữ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.