Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Phẫu thuật ngực – Từ A đến Z những thông tin chính xác nhất

Phẫu thuật ngực – Từ A đến Z những thông tin chính xác nhất

Phẫu thuật ngực thẩm mỹ là nhu cầu thiết thực của phái Đẹp với mong muốn sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên và gợi cảm hơn. Để giúp chị em hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ này, chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc cơ bản được nhiều chị em quan tâm.

Những ai nên phẫu thuật ngực?

Phẫu thuật ngực thẩm mỹ là phương pháp được chỉ định thực hiện cho nhiều trường hợp khác nhau như:

+ Chị em có ngực nhỏ, ngực lép vì bất kể nguyên nhân gì  muốn thẩm mỹ nâng ngực để có ngực to, đẹp hơn.

+ Khách hàng có ngực bị biến dạng sau tai nạn hay các sự cố gặp phải

+ Trường hợp khách hàng có ngực bên to bên nhỏ (ngực lệch nhiều).

+ Chỉ định thực hiện cho những trường hợp đã thất bại với các cách nâng ngực tự nhiên.

phẫu thuật ngực

Phẫu thuật ngực được áp dụng chỉ định cho nhiều trường hợp khác nhau

Phẫu thuật ngực có đau không? Bao lâu thì hồi phục?

Sợ đau là tâm lý chung của chị em trước khi áp dụng các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực. Trên thực tế, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây mê toàn thân do đó khách hàng không thấy đau đớn, sợ hãi. Sau khi trở về nhà, vùng ngực có thể bị sưng, đau tuy nhiên khi chị em uống thuốc và thực hiện theo những chỉ định của bác sĩ sau nâng ngực, triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn nhanh chóng.

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật ngực không giống nhau ở mỗi người. Thông thường, 2 – 3 tuần ngực sẽ tương đối hồi phục, 4 – 5 tuần, ngực bình phục hẳn. Ở những chị em có cơ địa lành đồng thời áp dụng các phương pháp tiên tiến, thời gian phục hồi của ngực có thể nhanh hơn rất nhiều.

phẫu thuật ngực

Trước khi phẫu thuật ngực, bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân

Kết quả sau phẫu thuật ngực như thế nào? Duy trì bao lâu?

Kết quả và thời gian sau phẫu thuật phụ thuộc vào phương pháp mà bạn áp dụng do đó bạn nên cân nhắc kĩ. Cụ thể hơn, các phương pháp phẫu thuật ngực giúp khắc phục các nhược điểm về kích cỡ, hình dáng của ngực, giúp ngực to, đẹp hơn. Kết quả có thể duy trì từ 3-5 năm hay 10 – 20 năm hoặc lâu hơn nữa.

Vậy, nên áp dụng phương pháp nâng ngực nào?

Hiện có nhiều phương pháp thẩm mỹ ngực được áp dụng, trong đó các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ. Đây là phương pháp sử dụng túi nâng ngực an toàn được FDA cấp chứng nhận đạt chuẩn chất lượng. Nâng ngực túi ngực an toàn Microthane giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên, căng tràn sức sống, hiệu quả ổn định lâu dài và được bảo hành trọn đời.

phẫu thuật ngực

Phẫu thuật ngực bằng phương pháp nội soi được các chuyên gia đánh giá cao

Phẫu thuật ngực ở đâu đẹp?

Đây là băn khoăn chung của các khách hàng trước khi thẩm mỹ. Để lựa chọn địa chỉ uy tín, chị em nên cân nhắc các tiêu chí về đội ngũ bác sĩ, phương pháp phẫu thuật ngực, quy  trình,…. Tuy nhiên tại Việt Nam, công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn mới chỉ được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về tay nghề đội ngũ bác sĩ cũng như chất lượng công nghệ.

Chúc các bạn thành công! 

 XEM THÊM

Nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane Hoa Kỳ

Cận cảnh một ca phẫu thuật nâng vú tại bệnh viện

* Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?

* Nâng ngực ở đâu đẹp nhất – uy tín – an toàn?

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

cal141hoặc

dk-tuvan