Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Sau phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì có thể “chiều chồng”?

Sau phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì có thể “chiều chồng”?

Phẫu thuật nâng ngực là sự lựa chọn của rất nhiều chị em để có một bầu ngực quyến rũ hơn, để cải thiện đời sống vợ chồng của mình. Thế nhưng họ lại băn khoăn không biết sau bao lâu thì có thể quan hệ vợ chồng? Đồng thời sau phẫu thuật nâng ngực có làm ảnh hưởng đến chức năng của ngực không?

Chuyên gia giải đáp: phẫu thuật nâng ngực sau bao lâu thì được quan hệ

Nâng ngực để trở nên tự tin và quyến rũ hơn là mong muốn của rất nhiều chị em

Phẫu thuật nâng ngực là giải pháp giúp tăng kích thước vòng một bằng cách đặt túi độn mới qua đường nách, đường nếp gấp vú hay đường quầng vú,… bằng công nghệ nội soi không gây ra biến chứng đồng thời đảm bảo an toàn cho kết quả vĩnh viễn.

Sau phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì được “chiều chồng”?

Sau phẫu thuật nâng ngực bao lâu có thể quan hệ trở lại?

Sau nâng ngực bao lâu có thể quan hệ trở lại?

Sau phẫu thuật nâng ngực khoảng 1 tháng, ngực sẽ ổn định trở lại, khi đó bạn có thể có những va chạm, gần gũi và “chiều chồng”. Tuy nhiên, không nên nắn bóp quá mạnh hay vận dụng những tư thế nằm sấp bởi nó có thể khiến bạn bị đau. Sau khoảng 2 -3  tháng, ngực phục hồi gần như hoàn toàn thì bạn có thể sinh hoạt vợ chồng như bình thường mà không lo ngại gì.

2 -3 tháng sau phẫu thuật nâng ngực bạn có thể sinh hoạt vợ chồng như bình thường

2 -3 tháng sau phẫu thuật nâng ngực bạn có thể sinh hoạt vợ chồng như bình thường

Hơn nữa nếu bạn thực hiện nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á với phương pháp nâng ngực nội soi với túi Nano Perfect của Mỹ thì sẽ hạn chế tối đa hiện tượng bể túi và mất cảm giác của ngực sau nâng. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm quan hệ trở lại sau thời gian nghỉ dưỡng của đợt phẫu thuật.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối:

Với kỹ thuật nội soi giúp phóng đại các cấu trúc ngực, kiểm soát được các mạch máu dây thần kinh nên quá trình thực hiện phẫu thuật ngực vô cùng chuẩn xác và an toàn. Hoàn toàn tương thích với cơ thể hạn chế mọi biến chứng xảy ra.

Không ảnh hưởng đến việc cho con bú:

Bác sĩ lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực dưới cơ nên không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa nên sau khi phẫu thuật nâng ngực bạn vẫn có thể yên tâm cho con bú bình thường. Hơn nữa đầu núm vú không hề mất đi cảm giác tự nhiên.

Sau phẫu thuật nâng ngực không ảnh hưởng đến việc cho con bú

Sau nâng ngực có thể cho con bú không?

Với phương pháp nâng ngực nội soi Nano Perfect, túi Nano Perfect với chất liệu đàn hồi dễ dàng đưa vào khoang ngực chỉ với vết mổ nhỏ, túi độn được làm đấy 100% cho hình dáng linh hoạt tạo nên bầu ngực tự nhiên, hài hòa.

Phẫu thuật nâng ngực giúp hình dáng ngực linh hoạt tự nhiên:

Túi độn Nano Perfect cho hình dáng ngực linh hoạt, dạng giọt nước khi đứng và dạng tròn khi nằm, cho dáng ngực tự nhiên.

Túi ngực được làm đầy 100% chống nhăn hiệu quả, hạn chế tối ưu hiện tượng bao xơ cứng sau nâng ngực.

Video kiểm chứng ưu điểm vượt trội của túi ngực Nano Perfect

Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ: 

Phẫu thuật ngực giúp bạn có được bầu ngực tỉ lệ hài hòa với cơ thể tạo nên sự quyến rũ, gợi cảm mà không hề để lại sẹo, đảm bảo sự thẩm mỹ cho bầu ngực.

Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc gì về phẫu thuật nâng ngực bạn có thể liên hệ hoặc đăng ký trực tiếp để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn:

cal141hoặc

dang-ky-tu-van1