Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Nâng ngực tự nhiên có thật sự hiệu quả?

Nâng ngực tự nhiên có thật sự hiệu quả?

0comment

Một vòng ngực căng tròn, đầy đặn, tràn đầy sức sống là khát khao của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng được sở hữu vòng 1 tròn đầy ngay từ khi sinh ra. Có lẽ vì thế nên rất nhiều biện pháp giúp cải thiện vòng 1 được chị em áp dụng, trong đó có phương pháp nâng ngực tự nhiên. Liệu nâng ngực tự nhiên có thật sự hiệu quả?

>> Cách làm vòng 1 to đơn giản và bất ngờ

>> Cách nâng ngực an toàn, đẹp hoàn hảo

Nâng ngực tự nhiên là gì?

Nâng ngực tự nhiên là những biện pháp giúp cải thiện vòng 1 một cách tự nhiên, không phụ thuộc vào bất cứ loại thuốc hay liệu trình phẫu thuật nào. Nâng ngực đẹp tự nhiên là những phương pháp massage ngực, ngủ đúng cách, áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý hay tập thể dục đều đặn.

Nâng ngực tự nhiên có thật sự hiệu quả1

Nâng ngực tự nhiên được khá nhiều chị em áp dụng.

Chế độ dinh dưỡng: Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò trực tiếp trong việc kích thích sự phát triển của bầu ngực. Vì vậy trong bữa ăn bạn nên tăng cường các thực phẩm giàu protein như: thịt, cá, trứng, sữa để giúp ngực phát triển một cách tốt nhất.

Massage ngực hàng ngày: Đây là cách giúp ngực có thể phát triển to hơn. Bạn có thể kết hợp vừa tắm vừa massage ngực bằng cách tắm bằng vòi hoa sen. Các tia nước sẽ kích thích sự tuần hoàn máu có tác dụng làm ngực phát triển nhanh hơn.

Tập thể dục: Tập thể dục đều đặn mỗi ngày không chỉ giúp cho bạn duy trì sức khỏe mà còn giúp bạn cải thiện vòng một hiệu quả và đẹp tự nhiên. Bạn có thể tham gia các môn thể thao đặc biệt là bơi lội, nó rất hữu ích làm cho bộ ngực phụ nữ đẹp một cách tự nhiên.

Ngủ đúng cách: Ngủ đúng cách không chỉ giúp cho bộ ngực thoải mái mà còn giúp cho bộ ngực đẹp tự nhiên. Khi ngủ, bạn hãy nằm nghiêng đều cả hai bên. Nếu có một bên ngực nhỏ hơn bên kia, bạn nên nằm nghiêng nhiều về bên nhỏ hơn. Thói quen này sẽ giúp ngực bạn luôn trở nên đẹp tự nhiên.

Nâng ngực tự nhiên có thật sự hiệu quả2

Ngủ đúng cách sẽ giúp vòng 1 phát triển không bị lệch.

Nâng ngực tự nhiên có thật sự hiệu quả?

Không thể phủ nhận những phương pháp tự nhiên kể trên có thể giúp bạn giữ gìn sức khỏe và cải thiện kích cỡ vòng 1 theo thời gian. Tuy nhiên, đây chỉ là những phương pháp đơn giản tại nhà nên không thể làm tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả. Phải mất rất nhiều thời gian bạn mới có thể đạt được kích cỡ như mong muốn. Vì vậy, nếu bạn thật sự muốn sở hữu vòng ngực đầy đặn căng tròn, một phương pháp trị liệu an toàn, hiệu quả là yêu cầu cấp thiết được đặt ra.

Nâng ngực tự nhiên có thật sự hiệu quả3

Tìm một phương pháp trị liệu thật sự hiệu quả là yêu cầu được đặt ra.

Được coi là địa chỉ nâng ngực uy tín nhất hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện ứng dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi từ Mỹ, mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ thẩm mỹ ngực được thực hiện theo 2 phương pháp: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Thực hiện nâng ngực qua đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành mổ 1 vết nhỏ khoảng 3cm ở nách, luồn thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả.

Nâng ngực tự nhiên có thật sự hiệu quả?4

Công nghệ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện vòng 1 nhanh nhất.

Với phương pháp nâng ngực qua đường rốn, vết mổ 2,5 – 3 cm sẽ được thực hiện khéo sâu trong hốc rốn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và che giấu sẹo hiệu quả nhất. Chính vì lẽ đó, nâng ngực nội soi chính là cách làm vòng một to hơn nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cũng nỗ lực đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi từ Mỹ, giúp nâng ngực tự nhiên mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: