Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn? – Đánh giá của chuyên gia

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn? – Đánh giá của chuyên gia

0comment

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia khuyên dùng và đánh giá cao bởi tính an toàn & hiệu quả, giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ. Cùng chuyên gia giải đáp: Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn? trong bài viết dưới đây.

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn? - Đánh giá của chuyên gia

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn? – Mối bận tâm của nhiều chị em

Yếu tố đảm bảo an toàn của một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi

Theo các chuyên gia cho biết, yếu tố an toàn của một ca phẫu thuật nâng ngực được quyết định bởi nhiều vấn đề khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn nâng ngực nội soi ở đâu an toàn thì hãy lưu ý đến những yếu tố sau:

+ Phương pháp áp dụng: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng ngực với cách thức tiến hành khác nhau. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay đảm bảo an toàn và phù hợp với cơ địa của người phụ nứ Á Đông và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp nâng ngực khác.

+ Tay nghề của bác sĩ: Phẫu thuật nâng ngực đòi hỏi sự chính xác cao trong các thao tác do đó chỉ thật sự an toàn nếu người thực hiện là bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, linh hoạt trong mọi tình huống.

Loại túi ngực được sử dụng: Độ tương thích cơ thể, khả năng đàn hồi của túi ngực quyết định đến an toàn của khách hàng sau khi nâng ngực.

Quy trình an toàn: Một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn cần phải được thực hiện trong bệnh viện, phòng phẫu thuật vô trùng, các bước nâng ngực phải tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn? - Đánh giá của chuyên gia

Túi ngực – là yếu tố quyết định nâng ngực ở đâu an toàn

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn? – Đánh giá từ chuyên gia

Dựa trên những tiêu chí đảm bảo tính an toàn của một ca phẫu thuật nâng ngực vừa phân tích ở trên, các chuyên gia nhận định rằng, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ nâng ngực an toàn hiện nay:
Ứng dụng phương pháp nâng ngực đảm bảo an toàn:

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi Hoa Kỳ, sử dụng túi ngực Microthane, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất, thích ứng với cơ thể và an toàn cho khách hàng:

+ Với phương pháp này, quy trình sẽ được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, vết rạch mổ nằm ở nách, quầng vú, hạn chế xâm lấn đến các mô, dây thần kinh tuyến vú.

+ Sử dụng túi ngực Microthane Hoa Kỳ, có độ tương thích, khả năng đàn hồi cao, không dị lệch, không gây biến chứng, không bể túi,… đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Xem chi tiết về: Nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane 

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn? - Đánh giá của chuyên gia

TMV Đông Á – Địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn, uy tín

 Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giỏi – giàu kinh nghiệm:

Khi sử dụng dịch vụ nâng ngực tại Đông Á, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ, đảm bảo an toàn trong và sau phẫu thuật. 100% bác sĩ của TMV Đông Á đều được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Đứng đầu là bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (10 năm kinh nghiệm) và cùng các y, bác sĩ khác,… click xem chi tiết>>

 Quy trình nâng ngực an toàn, cơ sở vật chất hiện đại:

Quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện trong Bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị Y tế hiện đại, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cũng như mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trên đây là những gợi ý giúp mọi người có thể nắm rõ hơn và giải đáp được thắc mắc nâng ngực nội soi ở đâu an toàn của mình trước khi quyết định nâng cấp vòng 1 và đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Chúc các bạn thành công và sớm có được bầu ngực như ý!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: