Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không, có hại không?

Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không, có hại không?

0comment

Nâng ngực là một trong những dịch vụ “đại phẫu”, kĩ thuật phức tạp. Trước khi nâng cấp vòng 1, chị em băn khoăn phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không? có hại không? Nội dung bài viết được làm rõ ngay dưới đây nhé!

Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

+ Để khắc phục các khuyết điểm về kích cỡ ngực, dáng ngực, hiện nay đa phần chị em lựa chọn áp dụng các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực.

+ Từ đó rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh dịch vụ này như nâng ngực có đẹp tự nhiên không, nâng ngực có tác hại gì không? hay nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không? - Phân tích từ chuyên gia thẩm mỹ

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không là mối bận tâm của nhiều chị em

Trao đổi về những ảnh hưởng từ nâng ngực, TS.Nguyễn Huy Thọ -Phó chủ tịch hội Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Hà Nội cho biết:

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, nâng ngực là dịch vụ phức tạp, đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật do đó các rủi ro, ảnh hưởng là điều khó tránh nếu áp dụng phương phương pháp đảm bảo an toàn hay tay nghề của bác sĩ thực hiện còn non,… Có thể kể đến một số ảnh hưởng sau khi nâng ngực mà khách hàng có thể gặp phải như sau:

Nâng ngực ảnh hưởng đến cảm giác của vùng ngực: Sau khi thực hiện đặt túi làm tăng kích cỡ ngực hay phẫu thuật tạo hình ngực, cảm giác vùng ngực của khách hàng có thể bị giảm thậm chị mất hẳn nếu túi ngực chèn ép các dây thần kinh hay các sai sót trong quá trình phẫu thuật làm tổn thương dây thần kinh.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không? - Phân tích từ chuyên gia thẩm mỹ

Nâng ngực có thể làm giảm hoặc mất cảm giác vùng ngực

Nâng ngực có thể ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú: Việc đặt túi ngực, tạo hình ngực có thể gây tổn thương đến các mô, dây thần kinh tuyến vú, ống sữa,.. nên có thể ảnh hưởng đến việc sinh con hay cho con bú của chị em. Vì vậy, nâng ngực không được áp dụng cho những chị em đang cho con bú hay đang mang thai”.

Lựa chọn phương pháp nâng ngực hạn chế các ảnh hưởng, biến chứng

Các ảnh hưởng khi nâng ngực không phải không xảy ra do đó theo các chuyên gia thẩm mỹ, chị em nên cân nhắc và lựa chọn các phương pháp tiên tiến để tránh tối đa những rủi ro có thể gặp phải.

Chuyên gia đánh giá cao nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane bởi không chỉ mang đến khuôn ngực căng tròn, đẹp như thật, phương pháp này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

gift-noelTìm hiểu thêm vềNâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane Hoa Kỳ

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không? - Phân tích từ chuyên gia thẩm mỹ

Nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng ngực nội soi, túi nâng ngực an toàn Microthane sẽ được cố định chắc chắn ở vị trí trước cơ ngực, không chèn ép các dây thần kinh, mô tuyến vú hay ống sữa, đảm bảo không ảnh hưởng đến cảm giác của vùng ngực hay việc sinh con của khách hàng.

Các thao tác phẫu thuật được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Những phân tích giúp bạn hiểu rõ hơn nâng ngực có ảnh hưởng gì không? hay nâng ngực có hại không? và gợi ý về phương pháp nâng ngực đảm bảo an toàn theo nhận định của các chuyên gia.

Để có kết quả tốt nhất, chị em nên cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình!

XEM THÊM

Nâng ngực ở đâu ĐẸP nhất? Giải mã 5 tiêu chí chọn nâng ngực ở đâu tốt?

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền? – Chuyên gia tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tuvan

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: