Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Nâng ngực bằng mỡ tự thân có hiệu quả không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có hiệu quả không?

0comment

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong số ít những phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng áp dụng. Tuy vậy, cách nâng ngực này có thật sự hiệu quả hay không vẫn còn là câu hỏi khiến nhiều chị em băn khoăn, suy nghĩ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có hiệu quả không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có hiệu quả không? là thắc mắc của nhiều chị em

1. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm tăng kích cỡ của vòng 1 bằng việc cấy ghép mỡ tự thân vào khoang ngực. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng hay mông… để cấy vào vùng ngực. Trước khi cấy vào ngực, mỡ sẽ được chiết tách, chọn lọc các tế bào mỡ chất lượng để đảm bảo hiệu quả nâng ngực tốt nhất. Về nguyên tắc, lượng mỡ khi vừa được cấy sẽ bám dính vào tổ chức xung quanh và sống nhờ tuần hoàn tại vùng nhận tổ chức nuôi cấy giúp kích cỡ vòng 1 to hơn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có hiệu quả không?1

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

2. Nâng ngực bằng mỡ tự thân có thật sự hiệu quả?

Các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật trên toàn thế giới đã chứng minh được rằng, phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân của khách hàng không phải là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo bởi nó tồn tại nhiều khuyết điểm, cụ thể là:

+ Không phù hợp với những người có vóc dáng thanh mảnh vì cần lượng mỡ dư thừa lớn để chiết tách, chọn lọc và cấy ghép.

+ Làm tăng nguy cơ bị ung thư vú: Theo nghiên cứu của các chuyên gia, lượng mỡ được cấy vào ngực chỉ sống được khoảng 60%. 40% còn lại sẽ bị tiêu hủy bởi bạch cầu tạo thành các khối canxi hóa trong ngực, làm tăng cao nguy cơ bị ung thư vú.

+ Hiệu quả thẩm mỹ nâng ngực chỉ duy trì trong thời gian ngắn: Việc bị tiêu hủy ít nhất 40% lượng mỡ bơm vào khiến khuôn ngực và mô tuyến vú suy giảm lượng mỡ khiến cho ngực nhỏ đi sau 2-3 năm.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có hiệu quả không? 2

Nâng ngực bằng mỡ tự thân làm tăng nguy cơ ung thư vú

3. Giải pháp hoàn hảo cho bầu ngực căng tròn vĩnh viễn

Trước những tồn tại của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ đã tìm ra và ứng dụng thành công giải pháp nâng ngực mới, mang đến bầu ngực căng tròn vĩnh viễn cho phái đẹp – nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn. Điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp này so với nâng ngực bằng mỡ tự thân chính là hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo, ổn định vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người dùng.

Với các thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ quan sát chính xác mọi đặc điểm của vùng ngực, từ đó xác định chính xác vị trí đặt túi ngực nên không chèn ép dây thần kinh, các mao mạch tại đây cũng không ảnh hưởng đến mô tuyến vú do đó không ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của ngực. (Xem chi tiết về túi ngực an toàn tại đây).

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có hiệu quả không? 3

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tư vấn cho khách hàng về PP nâng ngực nội soi

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, ngành công nghệ thẩm mỹ cũng đã có những bước tiến dài, trong đó nâng ngực nội soi là sự khác biệt vượt trội đến bất ngờ. Khắc phục triệt để những nhược điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp mới của chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: