Trang chủ » Tin tức về nâng ngực » Những thắc mắc về giá phẫu thuật nâng ngực

Những thắc mắc về giá phẫu thuật nâng ngực

0comment

Những thắc mắc về giá phẫu thuật nâng ngực, chi phí nâng ngực, nâng ngực bao nhiêu tiền, nâng ngực có đắt không…đặc biệt được các chị em phụ nữ quan tâm trước khi quyết định thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này.

>> Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

>> Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Những vấn đề chị em quan tâm trước khi nâng ngực

Theo thống kê cụ thể của các bác sĩ tư vấn tại các thẩm mỹ viện, hầu hết các chị em trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực thường quan tâm đặc biệt đến các dịch vụ sau như: địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?và các câu hỏi liên quan đến chi phí, giá cả như: giá phẫu thuật nâng ngực, chi phí nâng ngực

Giá phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực là bí quyết để có được vẻ đẹp sexy như các siêu mẫu

Công nghệ thẩm mỹ ra đời như một nhu cầu tất yếu để phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao của các chị em phụ nữ. Bộ ngực có vị trí rất quan trọng để tăng lên vẻ đẹp và sự gợi cảm của chị em phụ nữ, nó giúp tôn lên những đường cong nóng bỏng và sức sống căng tràn của các chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu bộ ngực đẹp. Phẫu thuật nâng ngực chính là phương pháp giúp chị em hoàn thiện vẻ đẹp ấy. Thế nhưng chi phí phẫu thuật nâng ngực vẫn còn khá cao so với nhiều người, khiến họ e dè khi quyết định thực hiện phẫu thuật này.

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng can thiệp “dao kéo” và đưa chất liệu độn vào trong. Ngày nay, kỹ thuật nâng ngực nội soi cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn tuyệt đối. Phương pháp này sử dụng thanh mổ nội soi, đầu thanh mổ có gắn camera kết nối với máy tính cho đường mổ chính xác tuyệt đối, ngực đẹp tự nhiên và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Giá nâng ngực cũng phụ thuộc vào phương pháp nâng ngực mà bạn sử dụng.

Các bác sĩ sẽ mổ ở nách hoặc rốn, sau đó khéo léo luồn thanh mổ nội soi vào định hình khoang ngực. Cuối cùng đưa chất liệu độn vào rồi khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Giá phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực nội soi cho kết quả nâng ngực tự nhiên, hoàn hảo

Chất liệu độn ngực ( túi nâng ngực) cũng có nhiều loại khác nhau. Và không phải chất lượng túi nâng ngực nào cũng như nhau. Mỗi thẩm mỹ viện lại tin dùng một loại túi nâng ngực riêng, vấn đề của chị em là phải sáng suốt chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín và tin cậy để thực hiện dịch vụ này.

Địa chỉ nâng ngực hoàn hảo

Được đánh giá là thẩm mỹ viện số 1 tại Việt Nam ở mọi khía cạnh, Thẩm mỹ viện Đông Á tự tin mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ngực hoàn hảo. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, giá phẫu thuật nâng ngực là

Tên dịch vụ nâng ngực nội soi
Chi phí nâng ngực nội soi

Thời gian nâng ngực nội soi(phút)

Nâng ngực túi gel hình giọt nước 2,700 USD 90 – 120
Nâng ngực túi gel tròn 2,300 USD 90 – 120

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.660968.77.88.66 /0962.77.88.660962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.660466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: